Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 09:40 AM

Minecraft: Top 4 chiến lợi phẩm tốt nhất rơi ra từ mob thù địch

Thế giới Minecraft có 3 chiều không gian là Overworld, Nether và End. Và cả 3 vương quốc này đều chứa đựng vô số loại mob thù địch khác nhau.

Drowned - Đinh ba

17

Đinh ba là vũ khí tầm xa cực kỳ hiếm mà game thủ chỉ có thể kiếm được khi tiêu diệt các thây ma chết đuối trong Minecraft. Sau khi chết, Drowned sẽ có một tỷ lệ nhất định rơi ra đinh ba và người chơi có thể nâng cấp món vũ khí này theo nhiều cách khác nhau bằng các loại bùa chú đặc biệt.

Wither Skeleton - Đầu lâu Wither

18

Wither Skeleton là một trong những mob thù địch nguy hiểm nhất xuất hiện ở Pháo đài Nether. Chúng thường rơi ra than và xương sau khi chết nhưng đôi khi, bạn cũng có thể thu thập được đầu lâu của chúng.

Những hộp sọ Wither này cực kỳ hiếm và vô cùng cần thiết trong trường hợp game thủ đang có kế hoạch triệu hồi Wither.

Evoker - Vật tổ trường sinh

19

Evoker là một loại mob Illager nguy hiểm nhất trong Minecraft. Chúng chỉ có thể được tìm thấy ở biệt thự trong rừng hoặc trong các cuộc đột kích. Sau khi chết, Evoker sẽ rơi ra Vật tổ trường sinh - một trong những vật phẩm có giá trị nhất trò chơi.

Khi được kích hoạt, vật tổ trường sinh sẽ khôi phục một nửa thanh HP, loại bỏ toàn bộ hiệu ứng trạng thái hiện tại, sau đó, cung cấp Tái tạo II trong vòng 40-45s. Người chơi cũng nhận được 5 giây Hấp thụ II và 40 giây Chống lửa I.

Wither - Ngôi sao Nether

20

Nếu không tính đến Warden thì Wither chính là mob thù địch nguy hiểm nhất trong Minecraft ở thời điểm hiện tại. Nó thậm chí còn đáng sợ hơn cả Rồng Ender.

Wither có khả năng bay và bắn ra những hộp sọ phát nổ phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng. Khi chết, chúng sẽ rơi ra một ngôi sao Nether - thứ có thể được chế tạo thành ngọn hải đăng với công dụng cung cấp cho người chơi vô số hiệu ứng trạng thái mạnh mẽ trong một khu vực nhất định.

Bài liên quan