Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:45 AM

Minecraft: Top 4 khối mới được kỳ vọng xuất hiện ở phiên bản 1.20

Minecraft đã có những bước phát triển đầy ấn tượng kể từ thời điểm phát hành vào năm 2009 thông qua hàng loạt bản cập nhật cực kỳ chất lượng. 4 khối mới dưới đây đều rất hữu dụng à được nhiều game thủ mong muốn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Bonfire

Bonfire trong Minecraft

Bonfire là một trong những khối được cộng đồng game thủ mong chờ nhất ở phiên bản Minecraft 1.20 sắp tới. Mặc dù trò chơi hiện tại đã có lửa trại nhưng bonfire vẫn có thể được sử dụng để tạo ra nguồn ánh sáng lớn hơn.

Về lý thuyết, một bonfire có thể phát sáng ánh sáng ở cấp độ 15 - dư sức để ngăn cản sự sinh sôi của mob thù địch gần căn cứ của người chơi. Và tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bonfire để nấu chín thức ăn.

Brazier

Brazier là loại khối đặc biệt thường được tìm thấy trong các kiến trúc cổ của Minecraft. Chính vì vậy nên nó có thể được sử dụng để làm nguyên liệu xây dựng cho những ngôi nhà mang phong cách thời trung cổ độc đáo.

Bên cạnh đó, brazier còn có khả năng phát sáng nên phần nào có thể hỗ trợ người chơi trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của các loại mob thù địch.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 tính năng mới được mong chờ trong phiên bản 1.20

Đèn chùm

Đèn chùm là một món đồ trang trí tuyệt vời dành cho những công trình nhà ở của game thủ. Nó có thể được treo trên trần nhà để bổ sung ánh sáng cho không gian nội thất và đồng thời, gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế chung.

Băng ghế gỗ

Một băng ghế gỗ đặt ngoài trời chắc chắn sẽ là địa điểm tụ tập hoàn hảo dành cho những hội bạn Minecraft để cùng nhau chia sẻ các câu chuyện thú vị và lý thú trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Người chơi có thể nhấn nút 'tương tác' hoặc 'sử dụng' để ngồi xuống băng ghế này và tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên bạn bè. Về lý thuyết thì bạn có thể đặt nhiều băng ghế gần một bonfire và mỗi băng ghế sẽ có hai chỗ ngồi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan