Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 20:40 PM

Minecraft: Top 4 khối mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1.19

Chỉ còn vài ngày nữa là Minecraft 1.19 sẽ chính thức ra mắt và cộng đồng game thủ đang rất háo hức chờ đợi những tính năng mới nhất của bản cập nhật sắp tới.

Sculk

Sculk

Sculk là một loại khối hoàn toàn mới có tạo hình cực kỳ bí ẩn và ma quái, chỉ có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật Deep Dark trong phiên bản Minecraft 1.19.

Game thủ có thể sử dụng khối Sculk để xây dựng các bức tường hoặc sàn nội thất bởi kết cấu của nó có hiệu ứng phát sáng vô cùng kỳ ảo và ma mị. Để khai thác loại khối đặc biệt này, bạn sẽ cần phải sử dụng một công cụ được yểm bùa chú Silk Touch.

Khối Stripped Mangrove

Stripped Mangrove logs

Sở hữu kết cấu màu đỏ mịn trên bề mặt cùng với họa tiết các ô vuông đồng tâm cách đều nhau, Stripped Mangrove chắc chắn sẽ mang đến sự nổi bật cho bất cứ công trình nào của người chơi. Loại khối này cũng có thể được khai thác cực kỳ đơn giản bằng cách sử dụng rìu.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19 đã được ấn định ngày phát hành chính thức

Gạch bùn

Mud bricks

Trong Quần xã đầm lầy ngập mặn của Minecraft 1.19: The Wild Update, game thủ sẽ tìm thấy một loại khối bùn mới. Những khối bùn này có thể được chế tạo thành dạng khối và sau đó chuyển đổi thành gạch bùn.

Gạch bùn có thể được sử dụng ở trạng thái nguyên bản hoặc chế tác thành cầu thang, tấm lát và tường. Loại vật liệu này rất thích hợp để xây nên những túp lều nhỏ hoặc các bức tường rào bên ngoài một công trình kiến trúc.

Ván Mangrove

Mangrove planks

Trong phiên bản Minecraft 1.19, người chơi sẽ có thể tìm thấy một loại gỗ hoàn toàn mới, có thể được khai thác từ loại cây Mangrove trong quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn. Loại gỗ này sau đó có thể được chế tạo thành ván để sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau trong xây dựng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan