Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 07:22 AM

Minecraft: Top 4 loại khối bị game thủ ghét nhất

Minecraft là một thế giới được hình thành từ những khối vuông và game thủ sẽ cần phải thu thập các loại khối khác nhau để xây dựng cũng như chế tạo vật phẩm.

Gỗ keo

Minecraft_Acacia Wood

Gỗ keo là một trong những loại gỗ ít được sử dụng nhất trong thế giới Minecraft. Nguyên nhân là bởi cây keo chỉ được sản sinh ra trong quần xã sinh vật thảo nguyên - một biome không quá phổ biến đối với game thủ.

Bên cạnh đó, gỗ keo có màu nâu và xám tối nên không phải là lựa chọn hàng đầu của đa số người chơi. Thay vào đó, hầu hết sẽ ưu tiên sử dụng gỗ sồi sẫm màu, gỗ sồi hoặc gỗ vân sam...

Đá cuội xanh rêu

Minecraft_Mossy Cobblestone

Đá cuội xanh rêu cũng là một loại khối không được nhiều game thủ Minecraft yêu thích, đơn giản bởi vì họa tiết của nó không mấy bắt mắt và còn tạo ra tiếng động ồn ào.

Loại khối này chỉ thích hợp với những công trình kiến trúc cần đến vẻ ngoài cổ kính và nhuốm màu thời gian, pha thêm một chút đổ nát và hoang tàn.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 vật phẩm có khối lượng nặng nhất

Đá hoa cương

Minecraft_Granite

Đá hoa cương là loại khoáng vật ít khi được người chơi sử dụng nhất. Chúng có màu nâu nhạt và kết cấu nhiễu loạn với vô số các chấm đen và trắng.

Tạo hình này của đá hoa cương hoàn toàn sát với đời thực nhưng cũng chính vì vậy mà chúng không mấy hấp dẫn trong mắt game thủ. Cả phiên bản thô lẫn phiên bản đánh bóng của đá hoa cương đều cực kỳ thiếu thẩm mỹ nên thường không bao giờ được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Diorite

Minecraft_Diorite

Diorite chắc chắn là một trong những loại khối tệ nhất trong Minecraft. Bề mặt của chúng có vô số chấm đen và xám cực kỳ nhiễu loạn. Thậm chí, kể cả sau khi được đánh bóng thì loại khối này vẫn chẳng đẹp mắt hơn là bao và gần như vô dụng trong các công trình xây dựng. Công dụng duy nhất của Diorite đó là chế tạo máy cắt đá.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan