Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:30 AM

Minecraft: Top 4 nguồn thức ăn tốt nhất trong phiên bản 1.19

Dưới đây là 4 nguồn thức ăn cực kỳ chất lượng mà game thủ Minecraft có thể khai thác để chế biến ra những món ăn tốt nhất trong phiên bản 1.19.

Mob bò trong Minecraft

Một trong những loài động vật phổ biến nhất trong thế giới Minecraft chính là bò. Chúng thường đi theo nhóm từ 2 đến 4 con và được tìm thấy nhiều nhất ở quần xã sinh vật đồng bằng.

Game thủ có thể giết loại mob này để lấy thịt bò sống và sau đó chế biến thành bít tết. Đây là một món ăn tuyệt vời có thể hồi phục 4 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa.

Heo

Mob heo trong Minecraft

Tương tự như bò, heo cũng là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất trong Minecraft. Bằng cách giết loại mob này, bạn sẽ thu được thịt heo sống để chế biến thành sườn cốt lết. Món ăn này cũng có khả năng hồi phục 4 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa.

Để tiết kiệm thời gian, người chơi có thể sử dụng một thanh kiếm được yểm bùa phép Gây cháy và trực tiếp tạo ra sườn cốt lết khi tiêu diệt mob heo.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 4 công trình thiết yếu đối với mọi game thủ

Cà rốt

Cà rốt trong Minecraft

Mặc dù về cơ bản thì cà rốt không phải là thực phẩm tốt hơn bít tết và sườn cốt lết nhưng chúng có thể được sử dụng để chuyển đổi thành cà rốt vàng - món ăn có khả năng lấp đầy 6 điểm đói, nhưng lại cung cấp tới 14,4 điểm bão hòa. Cà rốt vàng thậm chí còn có thể được ủ để tạo ra những lọ thuốc giúp game thủ nhìn trong ban đêm.

Táo

Táo trong Minecraft

Tương tự như cà rốt, táo cũng có thể được chuyển đổi thành thực phẩm vàng. Mặc dù không cung cấp nhiều điểm hồi phục như các món ăn khác trong Minecraft với chỉ 2 điểm đói và 9,6 điểm bão hòa, nhưng táo vàng vẫn được săn đón nhờ những lợi ích đặc biệt khác.

Khi game thủ ăn táo vàng, nó sẽ cung cấp Hấp thụ I trong 2 phút - giúp tăng số mạng tối đa cũng như kích hoạt Tái sinh II - giúp cải thiện khả năng phục hồi sức khỏe của người chơi theo thời gian.

Đối với những ai cần hồi máu gấp cũng như cần hồi phục năng lượng thì táo vàng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong Minecraft. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để chuyển đổi dân làng bị hóa zombie trở về lại hình dạng ban đầu.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan