Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 19:50 PM

Minecraft: Top 4 vật phẩm có khối lượng nặng nhất

Chơi Minecraft lâu năm nhưng liệu bạn có biết đâu là những vật phẩm có khối lượng nặng nhất trong tựa game thế giới mở này?

#4 - Ngôi sao Nether

10

Mặc dù về bản chất thì ngôi sao Nether đáng lẽ là phải là vật phẩm nặng nhất trong Minecraft vì nó đúng nghĩa là một ngôi sao nhưng vì chỉ xuất hiện trong thế giới trò chơi điện tử nên ngôi sao Nether chỉ được xếp thứ 4 trong danh sách này.

#3 - Táo vàng bùa phép

11

Trong các phiên bản cũ hơn của Minecraft, táo vàng bùa phép đã từng là một vật phẩm mà người chơi có thể chế tạo được. Tuy nhiên quãng thời gian đó đã trôi qua từ lâu và giờ đây, nó chính là một trong những vật phẩm quý hiếm nhất trong trò chơi và luôn được game thủ ráo riết săn đón.

Nguyên nhân khiến cho táo vàng bùa phép được xếp vào danh sách này đó là nó được hình thành từ 8 khối vàng và 1 quả táo, theo công thức cũ. Tuy nhiên, vì các phiên bản Minecraft mới không còn cho phép chế tạo táo vàng bùa phép nữa nên nó chỉ đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này.

  >>XEM THÊM: Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ

#2 - Khối vàng

12

Trong một thời gian dài, khối vàng đã từng là vật phẩm có khối lượng lớn nhất. Và người chơi thường cất vàng vào những chiếc hộp Shulker trong kho của Steve để kiểm tra sức mạnh của mình.

Mặc dù không còn là món đồ nặng nhất trong Minecraft nhưng khối lượng của vàng vẫn nằm ở một tầng rất cao mà ít có vật phẩm nào khác sánh kịp.

#1 - Khối Netherite

13

Kể từ sau bản cập nhật 1.16 thì khối nặng nhất trong Minecraft lúc này chính là khối Netherite. Lý do là vì chúng được chế tạo từ 9 thỏi Netherite, mà mỗi thỏi Netherite lại được cấu tạo từ 4 thỏi vàng nên tổng kết lại thì một khối Netherite sẽ có trọng lượng tương đương với 36 thỏi vàng. Trong khi đó, một khối vàng chỉ nặng bằng 9 thỏi vàng mà thôi.

Đừng quên theo dõi những thông tin thú vị về Minecraft được cập nhật thường xuyên và liên tục trên MGN.vn nhé!

Bài liên quan