Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 16:07 PM

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ

Như chúng ta đều biết thì trong Minecraft có rất nhiều loại mob và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ.

5. Creepers

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ 1

Creepers là một mob rất thú vị trong Minecraft khi nó khác biệt với hầu hết các mob thù địch khác mà người chơi sẽ gặp phải thường xuyên. Nó im lặng, nguy hiểm và dễ khiến người ta lầm tưởng nó vô hại. Không một ai muốn nghe tiếng ồn nó phát ra cả bởi đó chính là lúc nó phát nổ khi bị người chơi va vào.

4. Endermen

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ 2

Endermen là một mobs đáng sợ bởi một số lý do sau đây. Đầu tiên, những tiếng ồn mà nó tạo ra rất khác biệt và nếu người chơi không biết tiếng ồn này là gì, kể cả những người chơi mới can đảm nhất cũng sẽ cảm thấy sợ hãi.

Kế đến, chúng có thể dịch chuyển tức thời. Khi kết hợp với sức mạnh dịch chuyển của nó, người chơi sẽ nhớ ngay đến Slenderman. Không quá khi nói, mob này hoàn toàn có thể gây ra nỗi kinh hoàng giống như creepypasta vừa được nhắc đến.

3. Phantoms

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ 3

Phantom mang đến nỗi ám ảnh thực sự trên bầu trời, chúng tạo ra một âm thanh khủng khiếp và sẽ tấn công người chơi từ trên cao theo bầy đàn ngày càng lớn trong thời gian người chơi không ngủ lâu hơn.

Giống như loại kền kền, bay xuống để tấn công bất cứ khi nào người chơi đi ra ngoài, tạo ra những tiếng rít khủng khiếp đủ để đảm bảo rằng ngay cả những người chơi kỳ cựu nhất cũng phải tìm cách né tránh.

2. Ghast

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ 4

Ghast là một linh hồn ma quỷ, bị nguyền rủa sẽ đi lang thang trên bầu trời Nether. Chúng phóng những quả cầu lửa phát nổ khi tiếp xúc với một bề mặt hoặc thực thể bất cứ khi nào chúng nhìn thấy. 

Chúng có tầm nhìn tốt nhất trong tất cả các mobs và dễ dàng khiến người khác kinh hãi bởi âm thanh mà chúng phát ra.

1. Warden

Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ 5

The Warden chính là trùm mới nhất của Minecraft. Nó là một phần của bản cập nhật 1.19 Wild sắp tới. Warden bị mù nhưng có thể ngửi và nghe thấy những người chơi đi lạc vào lãnh địa của nó. Kể cả khi người chơi đeo bộ giáp Netherite, mob này vẫn sẽ khiến họ bị thương nặng.

Sau bài biết được MGN.vn chia sẻ này, liệu bạn đã thực sự biết được 5 mob đáng sợ nhất đối với các game thủ trong Minecraft chưa?

Bài liên quan