Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 01:00 AM

MisThy bất ngờ thừa nhận 'cắm sừng' gái xinh Diệp Anh, tình tay ba của hot streamer liệu đã đến hồi kết?

Trên sóng livestream, MisThy mạnh trần vạch trần tội trạng của mình với Diệp Anh (Bank) khi có sự rung động với một nhân vật tên Dịp.

Cùng với Linh Ngọc Đàm, MisThy là một trong những nữ streamer thế hệ F1 luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng fan hâm mộ. Cô nàng được yêu mến nhờ sự vui vẻ, hoạt ngôn và rất giàu năng lượng. Nếu những ai thưởng xuyên theo dõi MisThy hẳn cũng đã biết được chuyện tình giữa cô với gái xinh Hoàng Diệp Anh (Bank). Dù chưa chính thức công khai quan hệ yêu đương nhưng màn hiện diện của cả hai dường như đã nói lên tất cả.

MisThy và Diệp Anh(Bank)
MisThy và Diệp Anh(Bank)

Vào ngày đầu tháng 8 vừa qua, MisThy khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi cô đã công khai giải thích về mối quan hệ tay ba giữa mình - Diệp Anh và Dịp và xác nhận việc "cắm sừng" gái xinh Diệp Anh khi có mối quan hệ với bạn diễn.

Đầu tiên, Misthy đã nhận hết lỗi lầm về mình và thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân của sai lầm này là do không phân biệt được ngoài đời và trong game khiến mọi chuyện đi quá xa. Nhận ra được lầm lỡ của mình với Diệp Anh, MisThy đã nhanh chóng kết thúc mối tình này.

MisThy

"Nói về lỗi thì cả mình và Dịp đều có lỗi nhưng lỗi phần lớn là về mình vì mình là người bắt đầu mọi thứ. Sau đó tụi mình đã chọn cách kết thúc, kết thúc trong game lẫn mọi thứ nhưng Bank biết chuyện này nên cả 2 giải quyết với nhau", Misthy cho hay.

MisThy

Lời thú tội của hot streamer nhanh chóng bị cư dân mạng đào sâu, một người đã để lại bình luận gay gắt: "Đó là ngoại tình rồi!". Trước ý kiến này, Misthy nhận luôn: "Ok! Ok! Là mình ngoại tình rồi!".

Tuy nhiên sự việc không dừng lại ở đó, Bank đã tỏ ra khá tức giận và upstory chỉ trích ai đó là "trà xanh". Về chuyện này, Misthy đã khéo léo nói đỡ cho bạn gái của mình: "Cái này mình không bênh cho Bảnh, cũng không bênh Dịp. Mình chỉ hỏi tại sao các bạn lại đi chửi 1 người mà người ta không biết gì? Người ta chỉ là nạn nhân và phát hiện mình bị lừa dối. Mình thấy nhiều comment chửi Bank, nổi giận với nó, mạt sát nó. Trong câu chuyện này mình thực sự là người có lỗi, mình nói chuyện với Dịp ở ngoài".

Diệp Anh

Cùng với lời thú tội, Misthy nhấn mạnh rằng cô đã hoàn toàn chấm dứt mối tình tay ba này theo yêu cầu của Diệp Anh. Ngoài ra, Misthy còn cho biết ngoại tình có nhiều cấp độ, cô và Dịp chỉ mới nói chuyện với nhau, chưa có diễn biến gì khác như dân mạng đồn đại. Với chia sẻ này, cũng có thể thấy Misthy đã lựa chọn "quay đầu là bờ" bởi có lẽ cô vẫn còn đang rất nặng tình với Diệp Anh - người đã gắn bó với hot stremer trong suốt 3 năm qua.

Bài liên quan