Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 01:02 AM

MisThy, Linh Ngọc Đàm cùng fan 'quậy đục' tại chung kết giải thế giới Icons Global Championship

MisThy và Linh Ngọc Đàm đã có màn hiện diện ấn tượng tại trận Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến ICONS GLOBAL CHAMPIONSHIP 2022.

Trong khuôn khổ trận chung kết giải đấu Icons Global Championships Tốc Chiến 2022, sự kiện Watch Party đã mang đến một tinh thần hào hứng và đầy hứng khởi. Đặc biệt, sự kiện có màn hiện diện của MisThy, Linh Ngọc Đàm cùng với sự tham gia trực tiếp 300 người và hơn 58,000 người theo dõi trực tuyến giải đấu.

MisThy và Linh Ngọc Đàm

Xuất hiện xinh đẹp và đầy cá tính tại Watch Party chung kết giải đấu Icons Global Championships Tốc Chiến 2022, MisThyLinh Ngọc Đàm gây ấn tượng bởi ngoại hình cá tính và nổi bật cùng phong cách thời trang năng động. 2 gương mặt hot streamer này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục được khách mời, khán giả xin được chung khung hình check-in.

MisThy và Linh Ngọc Đàm

Tại sự kiện, người tham dự đã có dịp gặp gỡ Team Flash - một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp - về hành trình của họ tại hai giải đấu lớn là SEA Games và ICONS. Mặc dù Team Flash phải dừng chân khá đáng tiếc tại vòng bán kết song đội tuyển đã có một hành trình vô cùng đáng nhớ và được khán giả ủng hộ nhiệt tình tại giải đấu năm nay. Trong thời gian diễn ra sự kiện, ba thành viên của Team Flash là Coyote, Elly, Shy đã có màn giao lưu và trả lời các câu hỏi vô cùng thú vị từ các fan hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Icons Global Championships Tốc Chiến 2022
Icons Global Championships Tốc Chiến 2022
Icons Global Championships Tốc Chiến 2022

Một số hình ảnh tại sự kiện

Icons Global Championship 2022 là giải đấu mang tầm cỡ quốc tế của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây được xem như là CKTG mùa 1 của tựa game này với sự tham gia của rất nhiều khu vực phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc...

Đội tuyển chiến thắng sẽ được nhận 640,000 USD tiền thưởng và quyền nâng cao chiếc cúp danh giá trong mùa giải Tốc Chiến chính thức đầu tiên. Ngoài ra, mỗi tuyển thủ trong đội vô địch cũng sẽ được quyền chọn một vị tướng để làm skin riêng cho mình, tương tự như trong giải CKTG của LMHT. Các trang phục này dự kiến sẽ hoàn thành trong mùa hè 2023.

Bài liên quan