Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 12:09 PM

Một số thông tin về nhân vật Mika trong Genshin Impact

Bên cạnh leak về các nhân vật Sumeru, một nhân vật khác đến từ Mondstadt cũng đang được cộng đồng truyền tai nhau về sự xuất hiện của anh ta.

Các thông tin bị leak liên quan đến các nhân vật Genshin Impact sắp tới tiếp tục xuất hiện hàng ngày bởi rất nhiều tài khoản từ các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Trong khi mọi người còn đang vô cùng háo hức về sự xuất hiện của các nhân vật Sumeru sắp tới thì cũng có những người chơi đang vô cùng mong chờ một nhân vật Mondstadt sẽ xuất hiện, nhiều khả năng là tại sự kiện Lễ Hội Hoa Gió của năm nay trong Genshin Impact.

Mặc dù hiện tại có rất ít thông tin về nhân vật này, nhưng những gì được biết là nhân vật này sẽ được đặt tên là Mika. Đây chắc chắn là một động thái đáng hoan nghênh vì một nhân vật Mondstandt hoàn toàn mới có nghĩa là Hoyoverse không bỏ quên các quốc gia cũ như Mondstadt và Liyue.

Leak về Mika trong Genshin Impact

>>XEM THÊM: Genshin Impact: 5 đội hình F2P cho sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến ngày 5

Bởi vì Mondstadt là quốc gia đầu tiên mà người chơi sẽ đặt chân đến và khám phá, các nội dung của nó cũng không quá khó và nguy hiểm. Bên cạnh đó, việc ra mắt các quốc gia sau này cũng sẽ góp phần tác động đến việc phát hành nhân vật đến từ các vùng đất cũ hơn sau này, nhiều khả năng sẽ phát hành ít hơn và chỉ trong những dịp đặc biệt như Lễ Hội Hoa Gió, Quần Đảo Táo Vàng, hoặc phát hành thêm một phiên bản mở rộng bản đồ nào đó thuộc quốc gia này.

Leak mô tả về ngoại hình của Mika trong Genshin Impact

Mika, nhân vật sắp tới của Genshin Impact thuộc Mondstadt, dự kiến sẽ là một nhân vật sở hữu vision Băng trong trò chơi. Đây sẽ là một nhân vật nam và được mong đợi sẽ có một chiếc cà vạt cũng như một chiếc trâm cài trên ngực, giống như Eula.

Nếu đúng như vậy thì chắc chắn Mika rất có thể là một nhân vật khác có liên hệ với gia tộc Lawrence ở Mondstadt. Trên thực tế, anh ta có thể có liên quan đến Eula và điều này hoàn toàn hợp lý, vì câu chuyện sau này tại Mondstadt đã không có tiến triển trong một thời gian dài trong Genshin Impact.

Ngoài ra, Eula cũng dự kiến sẽ xuất hiện trong một banner ở đâu đó xung quanh phiên bản 3.3 hoặc 3.4. Do đó, khả năng cao là ngay cả Mika cũng có thể xuất hiện trong khoảng thời gian này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan