Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 16:21 PM

Một streamer bị kẹt ở nước ngoài một tháng chỉ vì mất hộ chiếu

Một streamer Twitch người Hàn Quốc tên Yuggie_TV đã thông báo bản thân bị mắc kẹt ở Hà Lan và sẽ kẹt thêm một tháng trong khi chờ cấp hộ chiếu thay thế.

Yuggie_TV là một streamer thuộc nền tảng Twitch, nữ streamer thường chủ yếu phát trực tuyến nội dung IRL ngoài trời. Vào tháng 7, cô thu dọn hành lý và lên đường khám phá một số thành phố ở châu Âu bao gồm Rome, Venice và Amsterdam.

Yuggie_TV là một streamer thuộc nền tảng Twitch, nữ streamer thường chủ yếu phát trực tuyến nội dung IRL ngoài trời

Yuggie_TV là một streamer thuộc nền tảng Twitch, nữ streamer thường chủ yếu phát trực tuyến nội dung IRL ngoài trời

Và giống như nhiều streamer Twitch khác trong khoảng thời gian đó, Yuggie đã tham gia sự kiện Twitch Con EU. Dành hai ngày tại sự kiện, cô đã gặp gỡ một số fan trong số 123 nghìn người theo dõi của mình trước khi tiếp tục cuộc phiêu lưu ở châu Âu.

Tuy nhiên, tai họa ập đến khi Yuggie bị mất hộ chiếu trong thời gian ở Hà Lan. May mắn thay, cô ấy có thể được có sự thay thế và trở về nhà, nhưng điều đó sẽ không diễn ra sớm như vậy.

Tai họa ập đến khi Yuggie bị mất hộ chiếu trong thời gian ở Hà Lan

Tai họa ập đến khi Yuggie bị mất hộ chiếu trong thời gian ở Hà Lan

Vào ngày 2 tháng 8 vừa qua, sau 15 ngày ở lại Hà Lan, Yuggie đã gọi điện và yêu cầu hộ chiếu mới sau khi thất lạc bản gốc. Không được phép đi du lịch quốc tế nếu không có hộ chiếu khiến nữ streamer bị mắc kẹt tại đây.

>> Xem thêm: Top 3 streamer tựa game MultiVersus bạn nên theo dõi

Trong một stream của mình, nữ streamer cười và nói, ‘Tôi phải ở lại thêm một tháng nữa. Tin tốt: Tôi có thể nhận được hộ chiếu mới. Tin xấu: phải mất ít nhất ba đến bốn tuần.’

Yuggie bật cười trước tình huống đó và giữ thái độ khá bình tĩnh mặc dù cô đã có kế hoạch kéo dài chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình. Tuy nhiên, người xem đã chia sẻ một số lời khuyên có thể đưa cô ấy ra nước ngoài sớm hơn.

Một số người dùng Reddit gợi ý rằng cô ấy có thể cố gắng xin hộ chiếu tạm thời từ đại sứ quán, điều này sẽ mất từ một ngày đến một tuần, thay vì ba đến bốn tuần. Những người khác cảm thấy kỳ lạ rằng phải mất quá nhiều thời gian để có được một hộ chiếu thay thế.

Nếu xin hộ chiếu tạm thời từ đại sứ quán, thì Yuggie sẽ mất từ một ngày đến một tuần, thay vì ba đến bốn tuần

Nếu xin hộ chiếu tạm thời từ đại sứ quán, thì Yuggie sẽ mất từ một ngày đến một tuần, thay vì ba đến bốn tuần

Dù vậy, Yuggie không bị mắc kẹt ở một quốc gia quá hạn chế về nhiều thứ. Các streamer Twitch có thể khám phá toàn bộ Khu vực Schengen mà không cần hộ chiếu bao gồm 26 quốc gia khác nhau. Miễn là người xem tiếp tục ủng hộ cô ấy về mặt tài chính, Yuggie có thể tiếp tục phát sóng văn hóa phong phú của một số quốc gia châu Âu trong tháng tới.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan