Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 18:55 PM

Một tuần sau khi ra mắt, game sinh tồn Green Hell VR nhận về mưa lời khen từ game thủ

Tựa game sinh tồn Green Hell VR hiện đang nhận về rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ bởi sự khác biệt hiếm thấy.

Không quá khi nói, năm 2022 đang là năm của các tựa game thế giới mở với Elden Ring, Genshin Impact là hai đại diện tiêu biểu nhất của dòng game này. Ngoài sự nổi bật lên trên tất cả của dòng game thế giới mở thì dòng game sinh tồn cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Bằng chứng là mới đây, Green Hell VR - một tựa game chỉ vừa chính thức ra mắt trên Steam được một tuần đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng game thủ.

mot-tuan-sau-khi-ra-mat-game-sinh-ton-green-hell-vr-nhan-ve-mua-loi-khen-tu-game-thu

Green Hell VR thu hút được lượng người chơi lớn là bởi tựa game này có một hệ thống các nhân vật phong phú cùng đồ họa vô cùng chân thực. Trong game, người chơi sẽ tìm cách triệt hạ lẫn nhau trên một bản đồ rộng lớn, Green Hell VR mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với PUBG hay Free Fire.

mot-tuan-sau-khi-ra-mat-game-sinh-ton-green-hell-vr-nhan-ve-mua-loi-khen-tu-game-thu-1

Ngoài ra, Green Hell VR cũng khiến sự tò mò của game thủ được kích thích khi bối cảnh của tựa game được đặt trong rừng rậm Amazon, nơi ẩn chứa rất nhiều những nguy hiểm từ tự nhiên.

Rừng rậm trong game sinh tồn

>>XEM THÊM: Xuất hiện Elden Ring Mobile trên App Store, game thủ hào hứng tải thử và cái kết

Chưa bàn đến các đối thủ khác, bạn sẽ phải đối mặt với các loài thú dữ, dịch bệnh. Trò chơi cũng đồng thời cung cấp hệ thống quản lý tình trạng cơ thể chi tiết để game thủ có thể nhận thức được tình trạng thể thực, sức khỏe của bản thân trong game. Chắc chắn những trải nghiệm VR trong game sẽ khiến không ít game thủ kinh ngạc.

Một số hình ảnh hấp dẫn của tựa game Green Hell VR:

Cá sấu
Săn hổ báo trong game sinh tồn
Người đi săn thú trong game sinh tồn
Bản đồ đeo tay trong game sinh tồn
Xương người trong game sinh tồn

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Bài liên quan