Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 19:12 PM

Mượn offline game Thiện Nữ U Hồn, nhân sự VNG cầu hôn thành công tình đồng giới

Màn cầu hôn của nhân sự VNG và người yêu đồng giới thêm ý nghĩa khi được thực hiện ở giữa không gian buổi offline game Thiện Nữ U Hồn.

Thời gian qua, cộng đồng game chứng kiến rất nhiều cặp đôi nên duyên từ các game online, họ yêu nhau qua mạng, tìm hiểu và quyết định về chung một nhà. Thậm chí có cả một nhóm chuyên kết đôi những tâm hồn đồng điệu và điểm chung của họ là game. Một sự kiện offline game Thiện Nữ U Hồn đã may mắn là cầu nối tình yêu như thế.

Nhân sự VNG

Nhân sự VNG "thú tội" với người yêu đồng giới

Theo đó, tại sự kiện đặc biệt này nhân sự của VNG đã có màn tỏ tình cầu hôn đầy lãng mạn với người yêu đồng giới, trước sự chứng kiến của rất nhiều game thủ. Không những vậy, nhân vật chính còn chia sẻ những điều vô cùng xúc động khi nhắc đến bạn trai, người đã chịu rất nhiều năng lượng tiêu cực trong suốt thời gian người yêu tập trung cho dự án Thiện Nữ U Hồn. Dẫu vậy nửa kia vẫn chấp nhận, âm thầm chịu đựng, hy sinh hạnh phúc cá nhân để ủng hộ người yêu theo đuổi ước mơ. 

Anh bước xuống bên người yêu

Anh bước xuống bên người yêu

Rút ra chiếc hộp chứa nhẫn cầu hôn

Rút ra chiếc hộp chứa nhẫn cầu hôn

Màn "nhận lỗi" vừa kết thúc, nam chính đã bất ngờ rút chiếc nhẫn ra và tặng cho người yêu đồng giới của mình như một lời cầu hôn ngọt ngào. Hành động khiến những người chứng kiến, cộng đồng game như vỡ òa cảm xúc. Nhiều người nói vui rằng họ thực sự đã no bụng khi được "phát cẩu lương" đặc biệt trong buổi offline. 

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Hiện sự kiện này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ, chúc mừng khi lại có thêm một cặp đôi nữa quyết định nắm tay nhau. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ luôn đồng hành, bên nhau trọn đời.

Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi

Điều này thêm chứng minh rằng game thực ra chẳng hề khô khan như nhiều người nghĩ, ở trong đó vẫn luôn có những câu chuyện đẹp, tình yêu đẹp truyền cảm hứng cho cộng đồng.