Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 13/05/2022, 09:37 AM

My Hero Academia: 4 điểm Todoroki Shoto cực kỳ giống cha cậu

Dù Shoto và Endeavor rất ít khi hòa thuận trong My Hero Academia, nhưng đây chính là 4 điểm mà Shoto cực kỳ giống với cha của mình.

Gia đình luôn là một yếu tố khá quan trọng và là điểm nhấn trong thế giới anime, đặc biệt là tình cha con , nhưng có một ngoại lệ đó chính là mối quan hệ của Todoroki Shoto với cha của mình Todoroki Einji, hay còn được biết đế với biệt danh Endeavor. Dù là một siêu anh hùng đứng hạng hai nhưng Endeavor chắc chắn không phải là một người cha tốt. Tuy nhiên vẫn có khá điểm tương đồng của cặp cha con này, các meFan hãy cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

4.Cả hai luôn muốn trở thành một siêu anh hùng xuất sắc

giống

Có một lý do vì sao dòng họ Todoroki được coi là một dòng họ danh giá nhất nhì thế giới My Hero Academia. Cả Shoto lẫn Endeavor đều được xem là một thiên tài trong việc sử dụng sức mạnh của mình để trở thành anh hùng. Endeavor thì nhận được danh hiệu siêu anh hùng đứng thứ hai khi mới chỉ 20 tuổi. Không những vậy, cha của Shoto đã giải quyết hầu hết các thảm họa mà thế giới phải gặp lúc bấy giờ. Còn Shoto, thì cậu không chỉ có ngọn lửa như cha mình mà còn có thể điều khiển thêm băng , khiến sức mạnh của cậu đa dạng hơn cha mình rất nhiều. Mục tiêu lớn nhất của Shoto chính là được như All Might để bảo vệ những người xung quanh mình.

3. Cả hai đều là một đồng đội đáng tin cậy

giống 1

Dù mang nhiều sức mạnh đặc biệt, nhưng đồng đội đóng một vai trò cũng khá quan trọng trong thế giới My Hero Academia. Và dù có tính cách khá khó gần nhưng cả hai cha con nhà Todoroki  đều phối hợp khá tốt với đồng đội. Minh chứng đó là ở arc Hero Killer, Shoto đã phối hợp khá nhịp nhàng với Midoriya Izuku và Ida Tensa  để đánh bại Stain. Cũng trong cùng arc đó Endeavor đã có pha phối hợp cực kỳ ăn ý với Sorahiko Torino để hạ vô số Nomu.

2.Cả hai đều rất quan tâm đến gia đình

giống 2

Với Shoto thì sau đại hội thể thao, cậu đã có mối quan hệ lành mạnh hơn với gia đinh của mình. Cậu thường xuyên thăm mẹ mình hơn, thậm chí còn ngỏ lời ủng hộ các anh em ruột của mình trên bàn ăn tối. Còn Endeavor thì phức tạp hơn. Những hành động bạo hành của ông trước đây thật sự không thể tha thứ, nhưng Endeavor đã cố gắng thay đổi. Sau arc Pro Hero, người hâm mộ đã thấy rõ điều đó hơn. Nhân vật này đã gửi một bông hoa yêu thích của vợ mình đến bệnh viện cho bà.

1. Là một anh hùng cực kỳ mạnh

giống 3

Với việc All Might đã nghỉ hưu thì Endeavor trở thành siêu anh hùng hạng nhất, vì thế ta không cần phải nói thêm về sức mạnh của ông. Còn Shoto thì cuối cùng cũng đã trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ như cha của cậu muốn. Shoto được đánh giá là một trong những học sinh mạnh nhất của lớp 1-A.

Những điều được kể trên không chỉ chứng tỏ Shoto là một truyền nhân đích thực của cha mình, mà còn cho người hâm mộ thấy hai nhân vật này đã dần dần có mối quan hệ lành mạnh với nhau. Còn điều nào mà MGN.vn chưa nhắc đến nữa? Các meFan hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan