meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 16:27 PM

My Hero Academia: 4 thứ Todoroki Shoto hơn hẳn Endeavor

Dù mang danh hiệu siêu anh hùng mạnh nhất My Hero Academia nhưng Endeavor thua con trai mình - Shoto - ở những đặc điểm này.

Mối quan hệ của Shoto và Endeavor đã gây ra khá nhiều mâu thuẫn cũng như dẫn đến khá nhiều rắc rối trong suốt bộ truyện My Hero Academia. Sau một khoảng thời gian chịu nhiều bạo hành từ cha mình, cuối cùng Shoto cũng trưởng thành và hơn hẳn cha mình ở 4 điểm này.

4.Năng lực chống lại lửa

khác

Shoto là một trong những nhân vật khá đặc biệt trong thế giới My Hero Academia. Cậu sở hữu cả năng lực điều khiển lửa từ cha và điều khiển băng từ mẹ. Điểm mấu chốt là cha con nhà Todoroki khi tấn công bằng lửa sẽ dẫn đến việc làm nhiệt độ tăng lên quá nhiều khiến cơ thể bị tổn thương. Nhưng với Shoto thì không, nhờ vào năng lực băng, cậu có thể tự hạ nhiệt độ xuống, khiến cơ thể không bị tổn thương.

3.Tấn công bằng nguyên tố khác nhau

khác 1

Năng lực băng của Shoto không chỉ giúp cậu hạ nhiệt dễ hơn Endeavor, mà nó còn là một vũ khí khá lợi hại khi chiến đấu. Minh chứng cho điều đó chính là tại đại hội thể thao, Shoto đã dùng một lúc cả 2 nguyên tố để chiến đấu, từ đó giúp cậu giành chiến thắng trước Deku

2.Shoto không bị điều khiển bởi sự ganh tị

khác 2

Sự ganh tị chính là từ chính xác nhất để nói về Endeavor trong thế giới My Hero Academia. Nhân vật này đã luôn ganh ghét All Might vì chiếm vị trí siêu anh hùng số một của mình. Vì biết rằng bản thân sẽ không bao giờ vượt qua được All Might, nên Endeavor đã đổ sự bực tức ấy lên gia đình của mình. Mỉa mai thay, Shoto lại hâm mộ All Might và muốn chiến đấu để bảo vệ mọi người chứ không vì danh hiệu như cha mình.

1.Shoto không bao giờ làm tổn thương gia đình mình

khác 3

Endeavor đã từng có một thời gian bị người hâm mộ cực kỳ căm ghét vì ông đã bạo hành vợ con mình rất nhiều, từ đó dẫn đén vô số vết thương tâm lý, đặc biệt là Shoto. Mặc dù chịu đựng khá nhiều thứ như vậy, Shoto luôn thể hiện rằng mình là một người luôn vì gia đình và không bao giờ làm tổn thương những người cậu yêu thương. Minh chứng đó là việc cậu không hề tìm cách để trả thù cha mình dù Endeavor đã làm rất nhiều điều tồi tệ.

Mặc dù hiện giờ Endeavor đã thay đổi rất nhiều, nhưng những điều ông làm trong quá khứ vẫn khó được chấp nhận. Vì thế cho đến khi kết thúc My Hero Academia, Todoroki Shoto sẽ luôn hơn hẳn người cha của mình trong 4 thứ được kể trên.

Bài liên quan