Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 08:31 AM

My Hero Academia: Ác nhân All For One có thể sẽ bị đánh bại bởi Jiro, hồi kết của bộ truyện đã đến

"Boss" cuối của My Hero Academia - All For One dường như đã gặp phải khắc tinh của mình. Lợi thế đang nghiêng khá sâu về phía các siêu anh hùng.

Trở về những gì đã diễn ra tại chap 354 của bộ manga/anime My Hero Academia, người hâm mộ đã thấy một cảnh tượng khiến ai cũng phải hóng chờ chap tiếp theo. Đó chính là cô bé Jiro Kyoka của lớp 1-A không những chen ngang trận đánh giữa All For One và 2 siêu anh hùng bậc nhất Nhật Bản, mà nữ nhân vật này dường như còn muốn thách đấu với tên trùm phản diện. Thứ làm ai cũng phải thắc mắc và chờ đợi đó chính là: tác giả đang có suy tính gì mà để một nhân vật không được đánh giá quá cao về sức mạnh phải đối đầu với "boss" cuối ngay tại lúc này.

My-hero-academia-All-for-one

Sức mạnh của All For One hiện tại thì không có gì để bàn cãi, nó đã nằm ngoài tầm hiểu biết của mọi nhân vật trong My Hero Academia. Tất cả đều nhờ vào việc tên phản diện này đã sống khá lâu. Và trong thời gian lâu dài ấy, All For One đã tước đoạt khá nhiều Quirk của những người mà hắn gặp. Từ đó khiến "boss" cuối này không khác gì một kho vũ khí di động.

Không những có nhiều sức mạnh khác nhau, mà All For One còn có một cái đầu lanh lẹ để sử dụng từng Quirk một cách hiệu quả nhất khi chiến đấu. Minh chứng điển hình đó chính là All For One đã từng đơn đã độc đấu với All Might -cựu siêu anh hùng số 1 Nhật Bản. Dù hiện tại All For One có vẻ đã yếu hơn so với trước, nhưng hắn vẫn là một mối nguy hại mà không thể đánh giá thấp.

XEM THÊM: My Hero Academia: Kẻ phản diện nguy hiểm nhất từ Tartarus đang dần xuất hiện

My-hero-academia-All-for-one (1)

Còn về phía Jiro, thì phải công nhận rằng sức mạnh của cô bé cũng đang ngày một phát triển hơn trước. So với những chap đầu của My Hero Academia, thì giờ đây Jiro đã có thể phóng ra hàng loạt sóng âm thanh với gần như vô hạn phạm vi ảnh hưởng. Nói ngắn gọn hơn đó là đòn tấn công hiện tại của Jiro có thể tấn công đố thủ dù ở hắn có trốn ở bất kỳ nơi nào.

Nhưng ngược lại thì dù Jiro có ẩn nấp ở nơi nào thì cô vẫn có thể tấn công được kẻ thù của mình. Điều này khiến nữ nhân vật này trở thành một siêu anh hùng khó chịu nhất mà các tên phản diện phải đối đầu.

My-hero-academia-All-for-one (2)

Ở chap 354, khi All For One bắn một chùm tia năng lượng vào phía Hawk, Jiro đã hoàn toàn làm đòn ấy biến mất với chiêu thức " Tâm Thất" của mình. Để các meFan hiểu rõ hơn về sức mạnh của đòn đánh từ phía All For One, thì chùm tia năng lượng ấy đã từng khiến siêu anh hùng All Might phải sử dụng One For All 100% thì mới có thể chống phá được chiêu thức này. 

Những điều được nói trên dường như là dấu hiệu mà tác giả của My Hero Academia đang nhắn nhủ với fan rằng: không chỉ Jiro đã trở nên mạnh hơn, mà dường như sức mạnh của cô là một thứ thiết yếu để có thể hạ gục được All For One.

My-hero-academia-All-for-one (3)

Tất nhiên không phải là đả bại hoàn toàn All For One như cách All Might đã từng làm trong quá khứ, mà mục tiêu chính để chiến thắng hiện giờ đó chỉ là phá vỡ mặt nạ hỗ trợ trên mặt của tên phản diện. Một khả năng mà MGN.vn cho rằng sẽ xảy ra đó chính là các siêu anh hùng khác giữ All For One lại và để Jiro sử dụng sức mạnh âm thanh phá vỡ chiếc mặt nạ ấy. Vậy ở chap 355, tác giả liệu có để điều ấy xảy ra? Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật được những thông tin ấy sớm nhất nhé.

Bài liên quan