Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 15:00 PM

My Hero Academia: Chap 357 bị rò rỉ, tạo hình mới của Deku, Bakugo, và Shoto xuất hiện

Chap 357 mới nhất của My Hero Academia đã chính thức bị rò rỉ. Người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng Deku, Bakugo, và Shoto khi đã chính thức trở thành anh hùng.

Dù hiện tại vẫn chưa thật sự xuất hiện, nhưng đã có vài khung hình của chap 357 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Những rò rỉ này không chỉ cuốn hút người hâm mộ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong My Hero Academia, mà thứ khiến fan chú ý nhất, đó chính là những tạo hình cực kỳ mới của của Deku, Bakugo, và Shoto. Hãy cùng MGN.vn xem qua những gì đã bị tiết lộ nhé.

trang bìa của My Hero Academia trong chap 357

Bản rò rỉ của chap 357 sẽ cho người hâm mộ thấy Endeavor ném All For One xuyên qua vô số ngọn núi tiếp sau đó là vô vàn quả cầu lửa được bắn từ phía của anh hùng số 1 Nhật Bản. Bên cạnh đó, fan thấy rằng Endeavor đang lấy một trang từ cuốn sách của Shoto. Bên cạnh đó, Endeavor cũng không ngừng nâng nhiệt lượng của mình lên để thiêu rụi kẻ thù.

Ngay lúc này, dường như những hình ảnh về những học sinh lớp 1-A khi trưởng thành bắt đầu xuất hiện trong đầu Endeavor. Bên cạnh đó, có một vài nguồn dịch cho rằng lời thoại khi Endeavor đang nghĩ về tương lai đó chính là 'ít nhất một trong những đứa con của mình trở thành siêu anh hùng như mình luôn mong muốn'.

XEM THÊM: My Hero Academia: Giả thuyết về anh hùng tiếp theo bị "bay màu"

Tạo hình được cho là thế hệ tương lai của My Hero Academia

Hình trên chính là bản rò rỉ của chap 357. Như ta có thể thấy thì Shoto cao hơn hẳn so với những gì ta thấy hiện giờ. Bên cạnh đó, ta còn có thể thấy được trên tay của Shoto còn có một thiết bị gì đó khá mới là. Còn Deku thì ở tít gốc bên trái, và được tác giả của My Hero Academia thêm một tấm áo choàng vào sau lưng. Cuối cùng là Bakugo, dường như thiết bị đeo trên cổ của nhân vật này đã trở nên nhỏ hơn so với hiện tại.

Ngoài những tạo hình hoàn toàn mới này ra, thì có lẽ Endeavor đang ấp ủ một kế hoạch khá lớn. Thông qua những câu độc thoại trong đầu, thì có lẽ Endeavor đang có ý định tự hy sinh thân minh để có thể đánh bại được All For One. Để làm mọi thứ rõ ràng hơn, tác giả còn cho thêm một khung hình ám chỉ đến sự hy sinh sắp tới của Endearvor. Đây có lẽ là cách duy nhất mà Endeavor có thể chuộc lại những lỗi lầm của mình năm xưa.

Endeavor được cho là sẽ hy sinh trong chap 357 của My Hero Academia

Với dự định hy sinh này, thì những hình ảnh mờ ảo về các học sinh của lớp 1-A, đặc biệt là Deku, Bakugo và Shoto, chính là điều ước của nhân vật này cho thế hệ anh hùng tương lai. Liệu tương lai của My Hero Academia có tăm tối như những gì MGN.vn miêu tả? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật được những gì mới nhất của anime/manga My Hero Academia nhé.

Bài liên quan