Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 22:00 PM

My Hero Academia: Liệu Mirio đã có thể trở thành người kế thừa tốt hơn của One For All?

Bên cạnh nhân vật chính Izuku Midoriya, Mirio Togata đã từng là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để kế thừa One For All trong My Hero Academia.

Bộ anime My Hero Acedemia: Trước khi gặp được cậu bé Izuku Midoriya, All Might đã từng cân nhắc Mirio Togata để truyền lại One For All.

Không phải bất kỳ ai cũng có thể trở thành người kế thừa Quirk này khi Mirio dủ sức để đối đầu với những siêu anh hùng mạnh nhất của Nhật Bản và nhân vật này sở hữu lối chiến đấu vô cùng sáng tạo với khả năng đi xuyên vật thể. Sau khi mất đi sức mạnh trong arc Shie Hassaikai, Midoriya đã có ý định cho đi One For All nhưng Mirio đã từ chối.

Permeation hay xuyên thấu cho phép Mirio phá vỡ những định luật vật lý và có thể di chuyển toàn bộ thân thể của mình xuyên qua những vật chất thông thường. Không chỉ vậy, Mirio cũng có thể tùy ý sử dụng năng lực này với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể và né những đòn tấn công từ mọi hướng. Bản thân Mirio cũng sở hữu sức mạnh thể chất không tồi nên One For All sẽ là mảnh ghép giúp anh trở nên mạnh hơn với khả năng công thủ toàn diện.

    >>XEM THÊM: My Hero Academia: 5 điều nên xảy ra trước khi bộ truyện kết thúc, điều đầu tiên ai ai cũng muốn

1

Tuy nhiên, việc sở hữu cùng lúc 2 Quirk sẽ làm quá tải cơ thể của người sử dụng và đồng thời rút ngắn tuổi thọ của họ. Trong trường hợp của All MightMidoriya thì điều này không phải là vấn đề bởi họ được sinh ra mà không có Quirk nên sẽ không bị ảnh hưởng. Điều này không được tiết lộ cho đến những giai đoạn sau của My Hero Academia khi khán giả được khám phá thêm về những người sở hữu One For All tiền nhiệm.

2

Chung quy lại thì Midoriya vẫn là người phù hợp nhất để thừa kế One For All khi cậu đã chứng minh bản thân của mình trong khi năng lực của Mirio đã quay trở lại nhờ sự giúp đỡ của Eri. Không chỉ vậy, Mirio đã đúng khi từ chối lời đề nghị của Midoriya bởi anh có lòng tin rằng Deku trong tương lai sẽ trở thành một anh hùng tuyệt vời.

Những thông tin mà MGN.vn cũng cấp về My Hero Acedemia hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về bộ anime/manga này.

Bài liên quan