Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 09:07 AM

My Hero Academia: Trailer mùa 6 được ra mắt, báo hiệu cho cuộc chiến có quy mô lớn nhất bộ truyện

My Hero Academia đã chính thức tung đoạn trailer chứa đựng vô số cảnh chiến đấu của mùa 6, báo hiệu cho cuộc chiến lớn nhất từ trước đến giờ giữa 2 phe.

Vài ngày trước, trailer cho mùa anime mới nhất của My Hero Academia đã chính thức được ra mắt. Tuy chỉ có một phút ngắn ngủi, nhưng nó cũng đã cho người hâm mộ thấy được tổng thể những gì sẽ diễn ra trong tương lai. Đó chính là một cuộc chiến diện rộng diễn ra giữa 2 phe chánh tà. Hãy cùng MGN.vn chiêm ngưỡng qua đoạn trailer đó nhé.

Như những gì ta được thấy trong trailer được đăng trên trang Youtube chính thức của Toho, thì dường như cả những siêu anh hùng và siêu phản diện đang tham gia vào cuộc chiến mang tên Paranormal Liberation.

Như các fan đã thấy thì phe phản diện sẽ có sự tham gia của Spinner, Dabi và đương nhiên là Shigaraki Tomura, kẻ được xem là lãnh đạo cũng như là mạnh nhất của phe phản diện. Tuy chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây cuối trailer, nhưng Tomura được thấy đang trong giai đoạn hồi phục. Điều này ám chỉ rằng đối thủ nặng ký này đang chờ đợi Deku ở mùa 6.

XEM THÊM: My Hero Academia: 5 loại Quirk hữu dụng đến mức không tưởng, top 1 còn không cần phải động tay động chân

phản diện mạnh nhất của My Hero Academia xuất hiện cuối trailer

Còn về phía siêu anh hùng thì trận chiến vẫn sẽ có sự góp gặp của các học sinh ưu tú lớp 1-A. Chưa dừng lại ở đó, siêu anh hùng hạng nhất và nhì của Nhật Bản là Endeavor và Hawks dường như cũng sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong mùa mới này. Từ đó fan có thể thấy rằng mọi thứ trong thế giới của My Hero Academia đang ngày càng trở nên tăm tối hơn trước rất nhiều.

Hiện tại, mùa 6 của My Hero Academia được dự kiến là sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào mùa thu của năm 2022. Dù hiện tại chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt, nhưng MGN.vn dự đoán rằng mùa 6 sẽ đến với người hâm mộ trước khi tháng 10  'ập' đến.

Tất cả những nhân vật nổi tiếng nhất của My Hero Academia cũng phải tham gia

Trong lúc chờ đợi mùa 6 của My Hero Academia, các meFan có thể xem lại những gì đã diễn ra trong My Hero Academia tại MGN.vn để có thể biết được các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, các meFan đang trông đợi điều gì tại mùa 6 này? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan