Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 14:17 PM

My Hero Academia: Trang phục của Deku đã được nâng cấp như thế nào để chuẩn bị đấu với All For One?

Để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với All For One trong tương lai của My Hero Academia, thì bộ trang phục của Deku đã được nâng cấp những gì?

Trong bộ manga My Hero Academia, thì dường như Midoriya Izuku hay còn được biết đến với cái tên Deku, là nhân vật được yêu thích nhất truyện. Vì không chỉ có sức mạnh từ All Might, mà cậu còn có một bộ trang phục nêu lên những đặc trưng và tính cách của chính mình.  Bộ trang phục này đã được thay đổi và nâng cấp xuyên suốt quá trình phát triển của My Hero Academia, từ đó tạo ra thêm nhiều cơ hội khác để Deku có thể thuận tiện hạ gục đối thủ của mình. Vậy thì cho đến thời điểm hiện tại, bộ trang phục này đã được nâng cấp đến mức nào? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

Bộ trang phục đầu tiên

Bộ trang phục đầu tiên của Deku trong My Hero Academia khá đơn giản nhưng nó được làm bởi chính tay của mẹ nhân vật chính này

Bộ trang phục đầu tiên của Izuku được chính tay mẹ của cậu may theo các thiết kế trong sổ tay của con trai mình. Thoạt nhìn qua thì chắc hẳn người hâm mộ nào cũng biết được rằng bộ trang phục này được thiết kế sao cho giống với All Might nhất có thể. Ngay đến cả siêu anh hùng All Might cũng nhận ra chiếc 'tai thỏ' được thiết kế cho giống với tóc của mình.

Bộ trang phục đầu tiên này cũng có một vài công dụng khá hữu hiệu. Có thể kể đến như là đệm đầu gối để chống chấn thương khi té, hay thậm chí là một chiếc mũ chùm để che giấu thân phận thật sự của Midoriya Izuku.

Nâng cấp đầu tiên: Niềng chân và đế sắt 

Nâng cấp đầu tiên của Deku trong My Hero Academia giúp đòn tấn công bằng chân của cậu gây ra thêm nhiều sát thương hơn

Trong quá trình phát triển nhân vật của My Hero Academia, Deku đã phát triển được một chiêu thức mang tên Full Cowling: Shoot Style. Đơn giản rằng Deku sẽ dồn sức mạnh và tấn công kẻ địch bằng chân thay vì bằng tay như thông thường. Tuy nhiên ở mùa 3 của My Hero Academia, thì Deku được nhắc nhở rằng phải hạn chế sử dụng năng lực lại vì nó có thể dẫn đến nguy cơ làm vỡ các bộ phận trên cơ thể của cậu.

Hiểu được điều này, Izuku đã nhờ Hastume Mei tạo ra các dụng cụ để hỗ trợ cho chân và bàn chân của mình. Vì thế niềng chân và đế giày sắt đã ra đời. Niềng chân thì giúp chân của Deku không nhận quá nhiều sát thương khi sử dụng năng lực. Còn đế giày sắt thì không chỉ bảo vệ lòng bàn chân của Deku mà còn giúp đòn  Full Cowling: Shoot Style của cậu gây ra thêm nhiều sát thương hơn.

XEM THÊM: My Hero Academia: Top 5 trang phục siêu anh hùng 'xịn sò' nhất của bộ truyện

Nâng cấp thứ 2: Găng tay giúp nhắm chuẩn mục tiêu

Nâng cấp thứ 2 của Deku trong My Hero Academia đã giúp cậu nhắm mục tiêu chuẩn hơn cho các đòn tấn công từ xa

Ở bộ trang phục cơ bản, Deku cũng có riêng cho mình một bộ găng tay. Nhưng chỉ với mục đích trang trí chứ không hề có quá nhiều tác dụng. Chính vì thế mà Deku đã nhờ Mei chế tạo cho mình một cặp găng tay hỗ trợ trong các trận chiến.

Cặp găng tay này không chỉ giúp bảo vệ tay của Deku trong những pha va chạm mà còn có một thứ khiến nó vô cùng đặc biệt. Đó chính là những dụng cụ có màu vàng kim trên găng tay. Đó không chỉ là điểm nhấn hoàn hảo, mà nó còn giúp đòn đánh tầm xa của Izuku dễ trúng mục tiêu hơn.

Tổng kết

Chứng kiến những nâng cấp trên cộng với niềm tin mãnh liệt vào một giấc mơ trở thành siêu anh hùng của Midoriya Izuku, thì vô số người hâm mộ mong rằng nhân vật này có thể đánh bại được All For One và đường đường chính chính trở thành siêu anh hùng số 1 Nhật Bản. Vậy còn những nâng cấp quan trọng nào cho bộ trang phục của Deku mà MGN.vn chưa nhắc đến nữa? Các meFan hãy cho MGN.vn biết nhé. 

Bài liên quan