Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 17:15 PM

Naruto: Liệu Naruto có thể sử dụng Flying Raijin jutsu không?

Flying Raijin jutsu là một thuật rất ấn tượng, tuy nhiên, câu hỏi đặt là ra Naruto có thể thực hiện được kỹ thuật này như cha của mình hay không?

Naruto là một trong những bộ anime và manga shonen nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta. Series này đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhân vật chính - Naruto trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các bộ anime, và cậu ấy cũng có một kho vũ khí ấn tượng.

Naruto Liệu Naruto có thể sử dụng Flying Raijin jutsu không-1

Cha của anh là Minato Namikaze cũng sở hữu sức mạnh vô cùng lớn vào thời của ông, và là người sáng tạo ra Rasengan. Ông cũng học được một số kỹ thuật tiên tiến nhất như kỹ thuật Flying Thunder God, còn được gọi là Flying Raijin Jutsu. Rất ít người có thể sử dụng chiêu thức này, và người hâm mộ từ lâu đã muốn biết liệu Naruto có thể sử dụng thuật này hay không.

Hãy cùng MGN.vn điểm qua một số chiến công ấn tượng của Naruto, từ đó suy ra xem cậu ấy có đủ khả năng thực hiện kỹ thuật Flying Thunder God hay không nhé!

Naruto Liệu Naruto có thể sử dụng Flying Raijin jutsu không-2

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Naruto là một trong những nhân vật mạnh nhất trong suốt series. Có thể thấy, cậu ấy có thể đối đầu với những người như Kaguya Otsutsuki, chứng tỏ sức mạnh và khả năng vô cùng tiềm năng. Cậu ấy cũng là người đã một tay đánh bại Isshiki Otsutsuki bằng Chế độ Baryon của mình. Để có thể hoàn toàn áp đảo một người như Isshiki là một kỳ tích mà không nhiều người có thể làm được.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ muốn biết liệu Naruto có thể thực hiện thuật Flying Raijin hay không vì chúng ta không có câu trả lời rõ ràng trong các tập phim. Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, chúng ta hãy hiểu những gì thuật đòi hỏi.

>>XEM THÊM: Naruto: Những điểm yếu của gia tộc bất tử Otsutsuki (P1)

Naruto Liệu Naruto có thể sử dụng Flying Raijin jutsu không-3

Flying Thunder God hay Flying Raijin Jutsu là một kỹ thuật được tạo ra bởi Tobirama Senju. Một nhẫn thuật trong không gian thời gian, nó cho phép người dùng đánh dấu mục tiêu bằng một 'công thức kỹ thuật' và sau đó dịch chuyển đến các điểm được đánh dấu. Đương nhiên, sự đánh đổi là kỹ thuật này gây thiệt hại khá nhiều cho người sử dụng vì nó đòi hỏi rất nhiều chakra.

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng Naruto có thể thực hiện thuật này vì cậu ấy từng sử dụng nó để chống lại Menma. Tuy nhiên, sự thật là tất cả đều nằm trong Ảo thuật của Obito. Vì đây là một sự cố và không theo quy luật nên không thể coi đó là Naruto có thể dùng Flying Raijin. Cậu ta chưa bao giờ thực sự học kỹ thuật này, và do đó không bao giờ thực hiện nó.

Naruto Liệu Naruto có thể sử dụng Flying Raijin jutsu không-4

Trong Chế độ Hiền nhân Lục đạo, tốc độ của cậu ấy nhanh đến mức kinh ngạc mà không cần sử dụng một nhẫn thuật như Flying Thunder God. Naruto không chỉ có sức mạnh và tốc độ ấn tượng khi bắt đầu, mà khả năng của cậu còn được nâng cao hơn nữa khi cậu ấy kết hợp với Kurama.

Tóm lại, Naruto không thực hiện kỹ thuật Flying Thunder God hay Flying Raijin Jutsu trong series Naruto, nhưng chắc chắn đã thành thạo đủ kỹ năng để chiến thắng ngay cả khi đối mặt với những đối thủ mạnh hơn và khó khăn hơn.

Bài liên quan