Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 11:16 AM

Naruto: Top 5 kage yếu nhất từ trước đến giờ, người số 1 thậm chí còn chưa được nghe đến

Dù bản thân mang danh hiệu là một Kage trong thế giới Naruto, nhưng dường như sức mạnh của các nhân vật này không thật sự xứng tầm với danh hiệu ấy.

Với tư cách là người lãnh đạo của một làng, thì trách nhiệm của Kage vô cùng lớn. Cùng với cái đầu quyết đoán thì họ cũng cần phải có một sức mạnh khá lớn để có thể bảo vệ làng của mình. Tuy nhiên không phải cứ là Kage thì sẽ tự nhiên có những phẩm chất ấy. Trong thế giới Naruto vẫn có vô số ngoại lệ nhất định. Và đây chính là 5 cái tên tiêu biểu nhất cho những vị Kage yếu nhất thế giới nhẫn giả.

5.Chojuro

kage

Chojuro chính là Mizukage đời thứ 6 của làng Sương Mù. Cậu chính thức nhậm chức sau khi đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 kết thúc.

Là một trong những thất kiếm trứ danh, thì xét kỹ rằng Chojuro vẫn rất thiện chiến trên chiến trường. Tuy nhiên nếu đem ra so với những Mizukage đời trước thì sức mạnh của Chojuro dường như vẫn bị bỏ lại quá xa. MGN.vn hy vọng rằng trong tương lai thì Mizukage đời 6 sẽ được tác giả chú ý đẩy mạnh hơn về mặt sức mạnh.

4.Senju Tsunade 

kage (1)

Là Hokage đời thứ 5 của làng lá, và cũng được nhiều nhẫn giả gọi với cái tên đầy kính trọng là Sanin huyền thoại. Tuy Tsunade có sức mạnh thể chất thiên phú, nhưng nếu so với những Hokage khác của làng Lá thì bà vẫn là yếu nhất. 

Trong đại chiến nhẫn giả lần thứ 4, thì việc Tsunade có thể giúp nhiều nhất đó chính là hồi phục vết thương cho quân đồng minh. Tuy nhiên vẫn phải công nhận rằng Tsunade có khả năng chiến đấu rất ngoan cường. Nếu Tsunade không chấp nhận vị trí Hokage thì có lẽ bà đã không phải ở trong danh sách này.

3.Terumi Mei

kage (2)

Điều đặc biệt nhất của vị Mizukage đệ Ngũ đó chính là khả năng điều khiển và tấn công bằng dung nham. Và đương nhiên với sự đặc biệt ấy, trong đại chiến nhẫn giả lần 4, có khá nhiều người bị hạ gục bởi sự đặc biệt này.

Ngoài điều khiến dung nham và nước cùng một lúc, thì tác giả cũng không còn bất kỳ miêu tả nào dành cho Mei. Nhưng không thể phủ nhận được rằng Mizukage đệ Ngũ hơn hẳn Hokage đệ Ngũ một bậc trong khía cạnh chiến đấu.

2.Gaara

kage (3)

Gaara trở thành Kazekage ở một độ tuổi khá sớm và sau đó cậu cũng đạt được khá nhiều thành tựu cho bản thân mình với chức vụ này. Cộng thêm với việc là Jinchuriki của Nhất Vĩ, cho nên Gaara cũng là một trong những người đáng sợ trong Naruto.

Tuy nhiên sau khi đại chiến nhẫn giả lần 4 kết thúc, Gaara đã không còn là Kazekage hùng mạnh ngày nào. Giờ đây, cậu chỉ như một nhân vật làm nền cho những gì diễn ra tại ngôi làng Lá của Naruto.

1.Raikage đệ nhị

kage (4)

Nhân vật này được cho là xuất hiện ở trận đại chiến nhẫn giả đầu tiên của thế giới Naruto. Rất ít người biết về nhân vật này, nhưng tác giả đã nói rằng Raikage đệ nhị đã từng có một cuộc nói chuyện với Senju Tobirama. Lần gặp nhau ấy chính là lần mà Kinkaku và Ginkaku đã phục kích Tobirama.

Sức mạnh của vị Kage này thật sự vẫn còn là một bí mật đối với đa số người hâm mộ của Naruto. Nhưng chính tác giả đã ngỏ lời rằng đây chính là người nhậm chức Kage đáng quên nhất lịch sử. Từ đó ta có thể tự hiểu rằng sức mạnh thật sự của Raikage đệ nhị không hề đáng nhắc đến.

Bài liên quan