Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 10:06 AM

Netflix hé lộ những hình ảnh đầu tiên của One Piece Live-Action

Gần đây Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về hình ảnh, bối cảnh và những bổ sung mới cho dàn diễn viên từ phiên bản Live-Action của bộ One Piece nổi tiếng.

Netflix đã tung ra một video mới, trong đó nam diễn viên Iñaki Godoy, người sẽ đóng vai nhân vật chính Monkey D.Luffy, cùng với người dẫn chương trình Matt Owens (Đặc vụ của S.H.I.E.L.D.,) và Steve Ownes (The X-Files) giới thiệu về những bối cảnh và tạo hình mới nhất của bộ phim One Piece.

Ngoài một vài cảnh quay ngắn về Going Merry, chiếc tàu hải tặc đầu tiên và được yêu thích nhất của băng hải tặc Mũ Rơm, chiếc soái hạm của Iron Mace Alvida và chiếc Miss Love Duck, video còn lộ diện hình ảnh phiên bản live-action của Baratie, nhà hàng nổi đóng vai trò là bối cảnh chính cho phần thứ tư của manga.

Netflix cũng đã công bố một số bổ sung mới cho dàn diễn viên của live-action, hiện bao gồm Langley Kirkwood (Black Sails) trong vai Thuyền trưởng Morgan Tay Rìu, một trong những hải quân đầu tiên mà Luffy gặp trong chuyến phiêu lưu của mình.

Tham gia cùng Kirkwood sẽ có Celesta Loots (Home Affairs), người sẽ vào vai Kaya, một bác sĩ trẻ, và Alaexander Maniatis (Warrior) trong vai Klahadore, còn được gọi là Kuro of a Hundred Plans. Craig Fairbrass (Call of Duty: Modern Warfare) sẽ đóng vai Chef Zeff, cha nuôi của Sanji, trong khi Steven Ward (The Day We Did Not Meet) sẽ đóng vai Mihawk, một kiếm sĩ mà Roronoa Zoro đang tìm cách đánh bại. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nojiko, chị gái của Nami, sẽ được thể hiện bởi Chioma Umeala (Isono).

one-piece-cast
cast

Ngoài dàn diễn viên mới và Godoy, dàn diễn viên sắp tới còn có Taz Skylar (Boiling Point) trong vai đầu bếp Sanji, Mackenyu (Chihayafuru) trong vai kiếm sĩ Roronoa Zoro, Emily Rudd (Fear Street) trong vai hoa tiêu Nami và Jacob Romero Gibson (Greenleaf) trong vai tay bắn tỉa Usopp. Ilia Isorelýs Paulino (The Sex Lives of College Girls), sẽ đóng vai thuyền trưởng hải tặc Alvida đã đề cập trước đó, trong khi Vincent Regan sẽ đóng vai ông nội của Luffy, Monkey D. Garp. Peter Gadiot, người đóng vai Cyrus trong Once Upon A Time in Wonderland của ABC, sẽ khắc họa tính cách của Shanks Tóc Đỏ, thuyền trưởng cướp biển đã truyền cảm hứng cho Luffy để bắt đầu cuộc sống của một hải tặc.

   >>XEM THÊM: One Piece: 5 nhóm nhân vật là 'khắc tinh' của Luffy ở trạng thái Gear 5

one-piece

One Piece là tác phẩm của Eiichiro Oda và câu chuyện lần đầu tiên được xuất hiện trên Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Trong 24 năm kể từ khi ra mắt, câu chuyện về Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm đã trở thành manga bán chạy nhất mọi thời đại, với khoảng nửa tỷ bản được lưu hành trên khắp thế giới. Oda đang đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của bộ live-action chuyển thể này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật kịp thời thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Bài liên quan