Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 10/06/2022, 15:43 PM

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece

Đây là sự thật đầy thú vị mà không phải fan hâm mộ nào của One Piece cũng biết đến, hãy cùng meGAME tìm hiểu ngay thôi nào

1. Tony Tony Chopper

Chắc chắn rồi, nhân vật đầu tiên xuất hiện trong danh sách này chính là Chopper - bác sĩ của băng Mũ Rơm. Chopper là thành viên duy nhất của băng đến từ Grand Line. Nhờ ăn phải trái ác quỷ Hito Hito no Mi, nên chú tuần lộc Chopper đã có khả năng suy nghĩ, nhận thức như một con người.

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece 1

Nhờ trí thông minh của loài người, Chopper đã có thể học y khoa và trở thành bác sĩ. Cậu có một ước mơ cháy bỏng đó chính là có khả năng chữa trị được mọi loại bệnh qua đó có thể đi khắp thế giới để chữa bệnh cho tất cả mọi người.

2. Pappug

Pappag là một chú sao biển của nàng tiên cá Keimi. Bất ngờ ở chỗ Pappag là một nhà thiết kế và nổi tiếng trong thế giới One Piece nhờ việc là chủ sở hữu của thương hiệu Criminal.

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece 2

Thuở nhỏ, Pappag luôn lầm tưởng rằng mình là một con người. Tuy nhiên khi cậu lớn lên dần thì sự thật đã dần sáng tỏ. Tuy vậy, chú sao biển này vẫn có được ý thức và khả năng nói chuyện như một con người.

3. Onimaru

Onimaru là một con cáo thuộc họ koma-kitsune của Wano Quốc, từng có một khoảng thời gian con cáo này chiến đấu với Zoro trong hình dạng con người.

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece 3

Onimaru ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Hito Hito no Mi, mô hình: Onyudo, giúp người dùng biến thành Onyudo, một loại quỷ sư hung tợn.

Cho đến nay, người hâm mộ One Piece vẫn chưa một lần được thấy Onimaru nói chuyện trong hình dạng cáo của mình, nhưng Onimaru ở dạng Onyudo đã giao tiếp với Zoro khi họ chiến đấu ở cầu Oihagi.

Có thể nói, Onimaru cũng giống như Chopper khi chỉ có được khả năng nói tiếng người nhờ ăn trái ác quỷ hệ Zoan Hito Hito no Mi.

   >>XEM THÊM: One Piece chính thức đi đến chương cuối cùng, trước đó bộ truyện sẽ tạm nghỉ một thời gian

4. Manticore

Manticore là con sư tử nhại lại tiếng người xuất hiện lần đầu tiên khi đang bị giam giữ ở Impel Down tầng 2.

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece 4

Manticore giống như một chú vẹt bởi nó có khả năng nhại lại cuộc nói chuyện của con người chứ không hề hiểu được ý nghĩa của cuộc trò chuyện đó.

5. Sphinx

Sphinx vốn đã trở nên quá quen thuộc với các fan hâm mộ One Piece, với hình dáng giống sư tử nhưng lại có khuôn mặt người và hai chân trước có nhiều lông vũ giống như lông của loài chim.

Ngoài Chopper, còn có đến 4 động vật biết nói tiếng người trong One Piece 5

Sphinx cũng chỉ giống như Manticore khi có thể nói như con người nhưng không thể hiểu ý nghĩa của lời nói. Trong Impel Down tầng 2, Sphinx là một con vật nguy hiểm và là thủ lĩnh của muôn loài ở tầng ngục này. Một chi tiết khá thú vị về Sphinx đó chính là nó còn có thể được tìm thấy ở Đảo Nhân sư, nơi sinh của Râu Trắng.

Bài liên quan