Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:59 PM

Ngưỡng mộ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Cái kết đẹp cho cuộc tình online qua game Thiện Nữ 2, với khoảng cách 1.000km là chàng trai đã cầu hôn thành công bạn gái.

Trong tình yêu khoảng cách địa lý là rào cản khiến rất nhiều cặp đôi không thể có happy ending. Thế nhưng một điều đặc biệt mà chỉ trong làng game mới làm được chính là xóa bỏ định kiến về khoảng cách địa lý trong tình yêu. Và mới đây, game Thiện Nữ 2 đã chứng minh điều đó. 

Rơi lệ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Rơi lệ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Đó là chuyện tình của cặp đôi quen nhau nhờ game Thiện Nữ 2. Sau một thời gian tìm hiểu, nói chuyện trong game, họ đã quyết định nhắn tin qua lại và nảy sinh tình cảm. Dù chưa một lần gặp nhau ngoài đời, xa nhau tới cả nghìn cây số nhưng sự đồng điệu đã giúp họ như đã có tình cảm với nhau từ thuở nào.

Với sự mách bảo của con tim, chàng trai đã lấy hết can đảm để cầu hôn người yêu tại cầu Thanh Khâu vào ngày 1/2/2022 trong game Thiện Nữ 2. Họ chính thức đánh dấu một câu chuyện tình yêu đẹp, bỏ qua tất cả những yếu tố như địa lý, online...

Tình cảm ngày càng lớn dần mách bảo họ không chỉ đơn giản là yêu, chia sẻ những câu chuyện đời thường, cùng nhau giải quyết âu lo mỗi ngày mà xa hơn là muốn đồng hành cùng nhau. Những đêm thao thức không ngủ đã tiếp thêm động lực để chàng trai vượt hơn 1.000km để đến Huế, mảnh đất có người con gái anh yêu nhất, thương nhất để làm điều đặc biệt.

Rơi lệ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Ngay trong khoảnh khắc của lần đầu tiên gặp nhau ấy, chàng trai đã yêu cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và tại thời điểm đó, anh đã chắc chắn rằng người con gái này là duy nhất anh muốn lấy làm vợ và ở bên người ấy đến trọn đời.

Cặp đôi đã bên nhau say đắm, chính thức ra mắt gia đình hai bên. Và ngày trong buổi offline sinh nhật 5 năm của Thiện Nữ 2, chàng trai đã mạnh dạn cầu hôn công khai người yêu. Tất cả những người chứng kiến như vỡ òa xúc động, mừng cho đôi trẻ. Cái gật đầu đồng ý lời cầu hôn chân thành của cô gái như tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi khác quen nhau qua game có thêm hy vọng một ngày nào đó họ cũng sẽ về chung một nhà.

Một số bình luận của dân mạng:

"Tiêu Nại với Vy Vy phiên bản đời thực đây ư. Chúc mừng hai bạn đã có cái kết đẹp".

"Mình chơi liên quân mà chẳng gặp bạn nữ nào, ước có người yêu như vậy".

"Cũng là yêu qua game mà đây nó lạ lắm, ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn"...