Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 09:00 AM

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece

Mặc dù băng Mũ Rơm – One Piece không được đánh giá cao về mặt tuân thủ kế hoạch, nhưng điều này vẫn chưa phải tệ nhất nếu so sánh với các đội khác trong làng Anime.

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem những đội Amine nào hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece nhé!

Akatsuki

Một trong những lý do chính khiến Akatsuki của Naruto không thể hoạt động tốt hơn băng Mũ Rơm của One Piece là khoảng cách giữa họ với nhau. Trong khi nhóm có một mục tiêu chung để hướng tới thì tình bạn thân thiết dường như chỉ gói gọn ở đó và không có sự thống nhất chung của cả đội.

Các cặp và team khác nhau trong tổ chức có ý nghĩa về tình bạn và sự đoàn kết, nhưng thậm chí hầu hết chúng đều có vẻ nông cạn và mang tính hoàn cảnh. Mặc dù có khả năng hoàn thành các mục tiêu nhưng Akatsuki không bao giờ thực sự hoạt động như một đơn vị gắn kết tất cả cùng nhau.

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece_1

Trinh sát đoàn

Trinh sát đoàn trong Attack on Titan  là một trong những đội quy mô lớn với phe thường có khoảng 300 thành viên. Với một đơn vị lớn như vậy thì sự gắn kết là rất cần thiết để hoạt động tốt, nhưng sự thật thì họ không làm được như vậy.

Một thiếu sót của Trinh sát đoàn khi so sánh với băng hải tặc Mũ Rơm của One Piece là thiếu kỹ năng từ trên xuống dưới. Phần lớn sức mạnh của họ được củng cố bởi hàng chục thành viên, trong khi không ai trong băng Mũ Rơm thực sự hoàn toàn vô dụng hay yếu ớt.

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece_2

Team Rocket

Team Rocket của Pokemon là một đội được đánh giá là tương đối thú vị so với băng Mũ Rơm của One Piece. Mặc dù là một nhóm nhỏ hơn nhiều, gồm ba thành viên (không bao gồm các Pokemon không có tri giác) và luôn tuân theo kế hoạch chữ T nhưng họ dường như không bao giờ có được bất kỳ thành công nào trong nỗ lực của mình.

Trong khi đó, băng Mũ Rơm là một nhóm lớn hơn nhiều gồm mười thành viên và hiếm khi tuân theo một kế hoạch cụ thể, nhưng lại gặt hái được nhiều hiệu quả lớn. Với những sự thật này, có rất ít lý lẽ để chống lại việc Team Rocket rõ ràng là một đội kém hơn so với Mũ Rơm.

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece_3

Homunculi

Tương tự Akatsuki (Naruto), Fullmetal Alchemist’s Homunculi có vẻ khiếm khuyết nặng về tính thống nhất. Mặc dù có một mục tiêu chung để hướng tới nhưng mối quan hệ nhóm và sự đoàn kết dường như không có.

Các mối quan hệ cụ thể có thể được hướng tới, nhưng những mối quan hệ này tồn tại như những giáo phái riêng biệt chứ không phải là những tiểu thể loại trong một nhóm thống nhất. Ngay cả khi các kế hoạch của họ thường thành công, các cuộc đấu đá nội bộ và các mục tiêu cá nhân khác nhau mà các thành viên nhìn thấy đã khiến họ trở thành một đội tệ hơn so với băng Mũ Rơm.

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece_4

Espada

Espada của Bleach thiếu sự thống nhất và mối quan hệ để ‘ngang hàng’ với băng Mũ Rơm. Trong khi phần lớn các đội anime khác đều có mục tiêu thống nhất chung thì Espada chỉ được liên kết bởi lòng trung thành của họ với Sosuke Aizen, tạo nên một liên minh thậm chí còn tồi tệ hơn.

Đội cũng có những cuộc đấu đá nội bộ, với các cặp thành viên cụ thể cảm thấy mâu thuẫn với nhau. Những cuộc cãi vã như vậy không phải là dấu hiệu của một đơn vị hoạt động tốt và dường như ngụ ý rằng hải tặc Mũ Rơm của One Piece là một đội hoạt động tốt hơn nhiều so với Espada của Bleach.

Những đội Anime hoạt động kém hiệu quả nhất so với băng Mũ Rơm của One Piece_5
Bài liên quan