Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 14:58 PM

Những nhân vật support F2P 'xịn' nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact

Một DPS chủ lực có tạo ra lượng sát thương lớn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dàn support của họ, vậy đâu là những support tốt nhất cho Yoimiya?

Yoimiya đã quay trở lại trong banner rerun ở nửa sau của phiên bản Genshin Impact 2.8. Đây là lần đầu tiên banner rerun của cô ấy được ra mắt do đó những người chơi đã bỏ lỡ Yoimiya ở banner ra mắt nhân vật này có thể sẽ không muốn bỏ qua cô ấy nữa.

Các nhân vật DPS chủ lực là những nhân vật đảm nhiệm vị trí sát thương chính của đội hình. Nhiệm vụ của họ chính là tạo ra lượng sát thương càng lớn càng tốt để có thể hoàn thành thử thách và các khiêu chiến trong thế giới Teyvat. Tuy nhiên, để có thể tạo ra lượng sát thương khổng lồ và tối ưu nhất thì các DPS chủ lực này sẽ cần có cho mình một dàn hỗ trợ hùng hậu.

Bennett

Bennett là nhân vật hỗ trợ cực tốt cho gần như mọi đội hình trong Genshin Impact

Là một nhân vật hỗ trợ phù hợp với gần như mọi đội hình trong Genshin Impact, Bennett là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Yoimiya khi vừa có thể kích hoạt cộng hưởng 2 Hỏa để tăng tấn công, vừa có thể hồi máu và buff tấn công dựa vào Kỹ Năng Nộ. Bên cạnh đó, Bennett là một nhân vật 4 sao và chỉ cần tối thiểu là ở mức Cung Mệnh 1 để có thể đạt được hiệu quả hỗ trợ tốt nhất.

Yunjin

Yunjin có thể hỗ trợ tăng sát thương và tốc độ tấn công cho Yoimiya

Khả năng hỗ trợ của Yunjin đến từ chỉ số phòng ngự của cô. Yunjin có thể hỗ trợ gia tăng sát thương đầu ra cho Yoimiya và ở Cung Mệnh 6, Yunjin sẽ gia tăng tốc độ tấn công cho Yoimiya, điều đó đồng nghĩa với việc Yoimiya sẽ có thể tạo ra lượng sát thương theo thời gian lớn hơn.

Xingqiu

Xingqiu là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trò chơi Genshin Impact

Cậu thiếu gia của Thương Hội Phi Vân và đồng thời là một truyền nhân của phái Cổ Hoa, Xingqiu sử dụng kiếm thuật của phái Cổ Hoa, với Kỹ Năng Nguyên Tố tạo ra các Cổ Hoa Kiếm xung quanh nhân vật, giúp giảm sát thương nhận vào và hồi lại một ít máu sau khi nhận sát thương, là một điểm khá ổn cho Yoimiya khi những vật dùng cung là những nhân vật có chỉ số kháng gián đoạn và phòng thủ tương đối thấp. Ngoài ra, Kỹ Năng Nộ của Xingqiu cho phép cậu hỗ trợ sát thương và đồng thời cấp ấn Thủy để Yoimiya có thể kích hoạt phản ứng Bốc Hơi giúp tạo ra sát thương cao hơn.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.8: Sau ngày đầu tiên banner Yoimiya thu về bao nhiêu?

Fischl

Đội hình Quá Tải cho Yoimiya cùng Fischl cũng rất hiệu quả

Bên cạnh Xingqiu với đội hình Bốc Hơi thì Yoimiya cũng có thể đi cùng với Fischl để tạo thành đội hình phản ứng Quá Tải. Đây là đội hình ổn định và rất phù hợp để khống chế cũng như là hủy diệt những kẻ địch có khiên.

Trên đây là 4 nhân vật hỗ trợ phù hợp với Yoimiya nhất dành cho người chơi F2P Genshin Impact. Theo bạn thì có còn nhân vật hỗ trợ nào đi cùng Yoimiya tốt hơn không? Đừng quên để lại comment cho mọi người cùng biết và hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan