Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 08:00 AM

Những nhân vật trong anime sở hữu khả năng đọc vị người khác

Trong nhiều bộ anime hay manga hiện nay, năng lực đọc suy nghĩ của người khác là một yếu tố khá phổ biến được không ít tác giả khai thác.

Trên thực tế, có rất nhiều những nhân vật trong anime có khả năng đọc vị được người khác, hãy cùng MGN.vn xem đó là những ai nhé!

Anya Forger - Spy x Family

Những nhân vật trong anime sở hữu khả năng đọc vị người khác 1

Trong khoảng nửa đầu năm 2022, Anya Forger là một trong những nhân vật anime được nhắc đến nhiều nhất với sự ra mắt của bộ anime Spy x Family. Cô bé vốn là một sản phẩm thí nghiệm ở một trung tâm nghiên cứu bí ẩn và sở hữu khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Vì tuổi còn khá nhỏ nên năng lực của Anya vẫn chưa được hoàn thiện và cô bé đôi lúc chưa thể kiểm soát khả năng này của mình cũng như là gặp phải một vài tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Saiki Kusuo - The Disastrous Life of Saiki K

2

Là một người sở hữu siêu năng lực đến mức gần như vô hạn với hàng tá những khả năng đặc biệt khác nhau, Saiki lại mong muốn trở thành một người bình thường như bao người khác và cậu quyết định ém đi năng lực của mình để không ai có thể hay biết. Tuy nhiên, Saiki lại phải sử dụng năng lực của mình trong những tình huống nguy cấp và một trong số khả năng mà cậu thường xuyên dùng nhất là đọc suy nghĩ của người khác.

    >>XEM THÊM: Spy x Family: Anya sẽ được nuôi dưỡng bởi chính người hâm mộ

Hakura Kotoura - Kotoura-san

3

Hakura Kotoura là một trong những nhân vật khá nổi tiếng trong anime nhờ khả năng đọc suy nghĩ và năng lực này đã xuất hiện kể từ cô được sinh ra. Khi còn là một đứa trẻ, Kotoura đã vô tư nói ra những suy nghĩ của người khác và khiến mọi người khiếp sợ cô. Thậm chí đến cả gia đình cũng không muốn đến gần cô và phải đến khi có sự xuất hiện của Yoshihisa Manabe thì cuộc sống của Kotoura mới trở nên tươi sáng hơn.

    >>XEM THÊM: ‘Thổn thức đón chờ’ loạt anime hấp dẫn sắp được lên sóng trong 2022 này

Tadano Hitohito - Komi-san Wa Comyushou Desu

4

Mặc dù không bất kỳ siêu năng lực gì nhưng Tadano Hitohito lại có thể đoán ra chính xác suy nghĩ của những người xung quanh mình. Là một nhân vật với vẻ ngoài khá bình thường, Tadano đã bị gần như mọi nhân vật khác đánh giá coi thường nhưng đã dần dần chứng minh được khả năng của mình khi có thể đọc vị suy nghĩ của người khác.

Bài liên quan