Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:19 PM

Những streamer Trung Quốc xinh đẹp thì nhiều nhưng thị phi cũng chẳng ít

Đây là các nữ streamer từng một thời danh tiếng vô cùng đình đám, nhưng sau đó sự nghiệp dần lụi tàn chỉ vì những vạ miệng hay drama.

Lưu Tư Dao

Là một streamer khá nổi tiếng trên nền tảng Douyin với hơn 2 triệu lượt theo dõi, Lưu Tư Dao sở hữu chất giọng vô cùng trầm ấm cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, vì thế mà cô được lòng không ít các fan. Tuy nhiên, đời tư của nữ streamer này cũng đầy rẫy drama không kém.

Vào hồi tháng 5 năm ngoái, Lưu Tư Dao bị khui ảnh chưa qua Photoshop khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nặng nề, chưa dừng lại ở đó, cô còn gây phẫn nộ khi "lỡ miệng" chê tiền fan donate quá ít. Chính vì lẽ này mà mỗi lần cô nàng có động thái gì mới đều bị cư dân mạng chỉ trích và quay lưng.

Những streamer Trung Quốc xinh đẹp thì nhiều nhưng thị phi cũng chẳng ít 1

Tô Ân Olivia

Được mệnh danh là một trong 4 vũ công hàng đầu Douyu, Tô Ân Olivia sở hữu tài khoản với hơn 3,5 triệu người hâm mộ, mạng xã hội Weibo của cô nàng cũng có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Vào hồi 2019, kênh stream của cô nàng bị đóng băng vì sự cố lộ nhũ hoa ngay trên sóng, dù vậy tên cô trở nên hot hơn bao giờ hết. Vào đầu năm nay, sau bao tháng bị khóa kênh, cô nàng đã vui mừng trở lại với fan. Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu thì lại bị cộng đồng mạng tố giác là nữ streamer này thực chất chỉ đang giả nghèo để kiếm donate từ fan mà thôi.

Những streamer Trung Quốc xinh đẹp thì nhiều nhưng thị phi cũng chẳng ít 2

Mặc Tử Mộng

Sở hữu giọng nói ngọt ngào cùng với khuôn mặt “xinh như mộng”, Mặc Tử Mộng là một trong những streamer sở hữu lượng fan khá đông đảo nền tảng Huya. Bên cạnh đó, với tính cách dễ thương, hài hước, cô còn được lòng rất nhiều người hâm mộ. Những tưởng mọi thứ sẽ trôi qua êm đẹp, danh tiếng cũng như vậy mà nổi lên, thế nhưng sự nghiệp của cô đã bị sụp đổ chỉ vì một sai lầm stream trong đời.

Cụ thể thì cách đây vài ngày, trong lúc giao lưu với fan trên sóng stream như thường lệ, thì bỗng nhiên cả phòng stream của cô nàng trở nên "dậy sóng" vì sau lưng Tử Mộng xuất hiện một người đàn ông mặc áo ngủ. Dù đã tắt cam và giải thích, nhưng lý lẽ mà nữ streamer đưa ra hết sức vô lí, và sau khi tìm hiểu thì neitizen đã biến người đàn ông kia chính là chồng đã cưới 6 năm của cô. Đây quả là một sự lừa dối với fan, dù chọn im lặng nhưng cô vẫn là tâm điểm chỉ trích của nhiều người.

Những streamer Trung Quốc xinh đẹp thì nhiều nhưng thị phi cũng chẳng ít 3
Bài liên quan