Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:02 AM

Những ‘Trends’ nào về game đang gây sốt trong tháng 7/2022?

Thông qua công cụ Google Trends, MGN.vn sẽ mang đến cho anh em game thủ top 10 từ khóa về game đạt top trending trong tháng vừa rồi.

Nếu bạn là một content creator hoặc đơn giản chỉ là một game thủ bình thường muốn nắm bắt xu hướng nào đang thịnh hành của làng game trong thời gian gần đây, việc tìm kiếm từ khóa tốt sẽ giúp bạn nắm bắt đầu đủ những mong muốn đó.

Có một từ khóa đang trending, bạn sẽ tăng được tỉ lệ tìm kiếm cũng những dễ dàng đưa sản phẩm sáng tạo của mình tiếp cận gần hơn với khán giả. Còn nếu đơn giản là một người tò mò muốn khám phá game thủ Việt đang quan tâm điều gì nhất, bạn sẽ dễ dàng biết được nếu nắm bắt từ khóa nào đang được search nhiều nhất cũng như cả một danh sách những từ khóa khác ngay bên dưới.

Google Trends

Đáp ứng những nhu cầu đó, Google Trends đem đến cho người dùng những tính năng đơn giản và thuận tiện cho việc tìm kiếm từ khóa. Với lần kết hợp này, meGAME và Google mong muốn đem đến cho người dùng biết đến nhiều hơn với ứng dụng này khi đây thực sự là một công cụ hữu ích cho việc cập nhật thông tin mà mọi người đang quan tâm đến, từ đó giúp cho công việc được hiệu quả hơn.

Google Trends

Theo thống kê từ Google Trends, dưới đây là top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 7/2022:

1. pikachu

2. fifa online 4

3. genshin impact

4. cờ tướng

5. Roblox

6. blockman go

7. cờ vua

8. Minecraft

9. Pokemon

10. hiệp khách giang hồ

10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 7/2022

10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 7/2022

Trong này đều là những cái tên quen thuộc, nhưng bên cạnh đó là cả những tựa game mà bạn không ngờ đến có phải không? Vì vậy nên có thể nói rằng đây thực sự là một công cụ đầy tiện ích cho việc tìm kiếm nội dung hot nếu bạn đang có dự định làm một nhà sáng tạo nội dung. Hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên để có thể biết nhiều khám phá và cập nhật mới nhất khác nhé!

Bài liên quan