Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 18/05/2022, 10:22 AM

Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại?

Không phải lúc nào Conan cũng có những vụ án đáng để theo dõi. Sau đây là tập hợp những vụ án có động cơ được nhiều khán giả đánh giá là vô lí và ‘lãng xẹt” nhất trong Conan.

Sonoko bị hại vì... có tóc nâu

Sonoko có một người bạn trai vô cùng điển trai tên là Tadahiko Michiwaki, mùa hè năm ấy, cô quyết định gặp gỡ người yêu nhưng cô không hề biết rằng đó là lần cô suýt chút mất mạng. Bạn trai của Sonoko thực chất là một tên sát nhân hàng loạt, muốn ra tay sát hại Sonoko chỉ vì… tóc cô màu nâu. Theo như lời kể của Tadahiko, hắn bị người yêu cũ “đá” nên từ đó vô cùng căm ghét các cô gái có tóc màu nâu.

Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 1
Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 2

Bị bà chủ tấn công vì... xin nghỉ việc

Mika Mitsui là một nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã nảy sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui dù muốn nghỉ việc tại đây, nhưng bà Goto lại không muốn cô đi nên đã năn nỉ cô hết lần này đến lần khác. Vì tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ và khiến bà bị thương, việc này đã làm bà Goto nổi điên đến mức ra tay với Mitsui.

Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 3
Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 4

Mất view ngắm cảnh nên... giết người

Kisaragi Hosui là một ông lão rất thích vẽ tranh về núi Phú Sĩ, thậm chí ông yêu phong cảnh núi Phú Sĩ đến mức còn dựng hẳn một căn nhà tại sườn núi để tiện cho việc ngắm cảnh. Tuy nhiên sau đó, có một công trình tháp đôi tên Nishitamashi được thi công chắn tầm nhìn về phía núi Phú Sĩ khiến ông không thể ngắm cảnh được nữa. Tức tối, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu - Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 5
Những vụ án vô lí trong Conan: Chỉ vì tóc màu nâu mà bị sát hại? 6
Bài liên quan