meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:37 AM

Nỗi khổ của Độ Mixi: Làm streamer chả dễ dàng gì

Nhờ những chia sẻ của Rambo mà chúng ta mới thấy được, có nổi tiếng như Độ Mixi thì công việc stream của anh cũng rất áp lực.

Với một cái tên hot như Độ Mixi, việc mỗi livestream của anh mỗi đêm thu hút hàng trăm ngàn người xem thì đó là chuyện bình thường và dễ hiểu. Nhờ phong cách dí dỏm, hài hước, tài nói chuyện thật nhưng sâu sắc, Độ Mixi có vô số người yêu quý và mến mộ. Tiêu biểu chính là group fan mang tên “Bộ tộc MixiGaming” với gần 3 triệu thành viên đủ chứng tỏ sức hút của anh với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam thế nào.

Empty

Tuy nhiên, không có thành công nào dễ dàng mà người ta không cố gắng để đạt được cả. Bên cạnh việc sáng tạo content cho mỗi livestream, anh còn phải nắm bắt để mang lại những tựa game mới mẻ và thu hút nhất với các fan của mình. Độ Mixi luôn phải tìm hiểu kĩ, và tập luyện thuần thục để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người xem livestream của anh.

Empty

Trong một livestream gần đây nhất của mình, đàn em thân thiết của Độ Mixi – Rambo đã có những chia sẻ sau về người anh của mình. Anh cho biết là Độ Mixi cũng đang rất đam mê với tựa game Fortnite, tuy nhiên anh chưa bao giờ chơi tựa game này trên sóng livestream của mình cả. Giải thích cho lí do này, Rambo cho biết, anh Độ muốn các kĩ năng của mình phải thật “pro” thì mới dám công khai lên sóng nếu không sẽ nhận lại chỉ trích vì những pha xử lí kém.

Empty

Có thể thấy, rõ ràng công việc của một streamer cũng chả sung sướng gì như nhiều người nghĩ. Ngay cả một người nổi tiếng như Độ Mixi khi đã có đông đảo fan, nhưng anh vẫn luôn giữ “cái tâm với nghề”, không muốn bản thân ảnh hưởng đến những người xem livestream nên luôn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn game và phải luyện tập kĩ.

Bài liên quan