Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 18:03 PM

Nóng! Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu ngay trong năm 2022, Liên Quân Mobile sẽ bị xóa sổ?

Số phận của Liên Quân Mobile đang bị đặt một dấu chấm hỏi lớn khi Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu ngay trong năm 2022

Vương Giả Vinh Diệu được game thủ Việt biết đến nhiều nhất với biệt danh "game gốc của Liên Quân Mobile". Tựa game này được ông lớn Tencent phát hành và vào thời điểm ra mắt, nó đã tạo nên cơn sốt thực sự trong giới trẻ, ghi nhận mức tăng trưởng trung bình 14% qua từng năm.

Tính đến thời điểm hiện tại Vương Giả Vinh Diệu đã kiếm được hơn 10 tỷ đô la doanh thu qua đó trở thành tựa game mobile đầu tiên trên thế giới làm được điều này. Được phát hành "độc quyền" tại thị trường "tỷ dân" Trung Quốc, không quá khó hiểu khi tựa game này lại đạt được nguồn lợi nhuận khổng lồ đến vậy.

Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị được phát hành toàn cầu

Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị được phát hành toàn cầu

Trên trường quốc tế, Tencent đã phát hành một phiên bản khác với tên gọi Arena of Valor hay còn được biết tới với cái tên Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như sắp thay đổi khi mới đây, bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent cho biết thì trong thời gian tới, công ty này sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu tới game thủ toàn cầu và thời gian dự kiến sẽ là tháng 12 tới đây. 

Được biết, các phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ tháng sau. Hiện thông tin này đang được lan truyền rộng rãi với tốc độ chóng mặt bởi Vương Giả Vinh Diệu là một tựa game rất đáng chơi với hệ thống tướng đồ sộ, đa dạng và vô cùng bắt mắt.

Trong thời gian tới, Tencent sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu ra toàn cầu

Trong thời gian tới, Tencent sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu ra toàn cầu

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tencent quyết tâm ‘buff quy mô’ cho các giải đấu lớn trong tương lai

Trong trường hợp Vương Giả Vinh Diệu thực sự được phát hành toàn cầu thì số phận của tựa game MOBA quốc dân đối với người Việt - Liên Quân Mobile sẽ đi về đâu?, chưa một ai có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên, Vương Giả Vinh Diệu là một phiên bản quá vượt trội so với Arena of Valor (Liên Quân), thế nên rất có thể trong một tương lai không xa, Liên Quân Mobile sẽ chính thức bị xóa sổ, hoặc cũng có thể sẽ bị sáp nhập chung với Vương Giả Vinh Diệu bởi cả hai đều thuộc Tencent và TiMi.

Game thủ thắc mắc về số phận của Liên Quân Mobile

Game thủ thắc mắc về số phận của Liên Quân Mobile

Bạn có ý kiến gì về việc Vương Giả Vinh Diệu sẽ được phát hành vào thời gian tới không?, hãy để lại ý kiến cho mọi người cùng được biết. Ngoài ra, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất của làng game Việt các bạn nhé.

Bài liên quan