Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 17:00 PM

Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính'

Dáng vẻ của cô nàng cosplayer xinh đẹp Ukraine đang gây "bão" trên cộng đồng mạng mấy ngày qua, khiến anh chị em phải đắm chìm trong sự u mê!!!

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang bị “u mê không lối thoát” bởi cô nàng cosplayer người Ukraine – Karina. Cô nổi lên với rất nhiều tác phẩm về nhân vật truyện tranh và hoạt hình. Cô nàng không những sở hữu “visual” đẹp ngút trời mà còn được tạo hoá nặn cho một thân hình cực phẩm với chiều cao “vượt trội” 1m88. Vì sự may mắn từ chiều cao này, Karina có thể “hoá thân” thành cả những nhân vật nam một cách chân thật. Vẻ đẹp phi giới tính này đã nhanh chóng lan toả toàn cầu, khiến cả hội chị em cùng cách anh con trai đều phải “ngã ngửa.

Nữ coser người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính'_1

Tuy nhiên, đáng buồn cho những “đấng” mê gái là cô nàng Karina xinh đẹp này đã “lập gia đình” và có một cô công chúa nhỏ đáng yêu. Johnny – chồng của chị đẹp Karina cũng là một cosplayer chuyên nghiệp nên anh nghiễm nhiên ủng hộ niềm đam mê của vợ mình, từ đó hai vợ chồng cùng chung chí hướng đã bắt tay nhau tạo nên những tác phẩm cosplay cực kì đẹp.

Nữ coser người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính'_2
Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính' 3
Nữ coser người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính'_8
Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính' 5
Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính' 6
Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính' 7
Nữ cosplayer người Ukraine khiến dân tình điên đảo vì nét đẹp 'phi giới tính' 8

Ngoài việc thoả sức đam mê với tài nghệ cosplay của mình. Karina ở ngoài đời còn là một hoạ sĩ tranh sơn dầu nổi trội, các sản phẩm của cô xuất hiện thường xuyên trên các nền tảng MXH, hoạt động rộng rãi nhất là ở weibo,  xiaohongshu và doyin Trung Quốc. Mỗi một tác phẩm nghệ thuật được cô nàng cosplayer đăng tải đều nhận được rất nhiều làn sóng phản hồi tích cực và hàng ngàn lượng yêu thích và cơn mưa bình luận từ cộng đồng người hâm mộ.

XEM THÊM: Lác mắt với loạt ảnh cosplay cực đỉnh của người đẹp xứ Hàn

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về những siêu phẩm cosplay này nhé!

Bài liên quan