Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 09:04 AM

Nữ streamer gặp ngay sự cố nghiêm trọng khi nấu ăn trên sóng livestream

Sau khi thể hiện tài nấu ăn ngay trên sóng truyền hình, nữ streamer này đã gặp sự cố với chảo dầu khiến cô đã bị thương một phần ở tay.

Nhân vật chính trong câu chuyện này tên là Diodiumei, cô là một streamer cực kì có tiếng, nhưng cô nổi lên nhờ tai tiếng và ồn ào là nhiều hơn. Cụ thể, sau khi đã quá thành công ở mảng streamer, cô bất ngờ tuyên bố với toàn bộ những người hâm mộ của mình rằng bản thân đã kiếm đủ tiền rồi rẽ ngang sang một công việc mà có lẽ sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên, đó là bán cá, hải sản.

Diodiumei - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Diodiumei - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Những ngày sau đó, những tưởng cô đã nghỉ công việc livestream, bỗng dưng cô lại xuất hiện trên sóng trực tiếp để thu hút tương tác với mà thể hiện kĩ năng nấu ăn đỉnh cao của mình. Để rồi chính trong buổi livestream mới nhất, nữ streamer đã gặp một tai nạn, có thể chính là sự cố để đời của cô. Cùng MGN.vn khám phá ngay chuyện gì đã diễn ra với nữ streamer này nhé!

Diodiumei vừa gặp phải một sự cố cực kỳ khó đỡ ngay trên sóng

Diodiumei vừa gặp phải một sự cố cực kỳ khó đỡ ngay trên sóng

>> Xem thêm: Những phản ứng của các streamer khi bị CĐM tố dùng hack

Theo đó, trong lúc dùng danh tiếng để PR cho quán hải sản mà cô mở, Diodiumei đã livestream và dạy mọi người cách chế biến và thực hiện món tôm nướng trứng. Cứ nghĩ rằng mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, nhưng nhưng, đến phân đoạn quay chảo, phần dầu nóng đã bất ngờ phản chủ và đổ ụp vào người cô nàng streamer tội nghiệp - người vẫn đang loay hoay trong việc kiểm soát cái chảo. Và tất nhiên, cho dù những người không nấu ăn cũng biết được dầu nóng đổ vào người sẽ tồi tệ và bỏng rát đến mức nào.

Khoảnh khắc gặp tai nạn khó đỡ của cô nàng streamer

Khoảnh khắc gặp tai nạn khó đỡ của cô nàng streamer

Sự cố diễn ra quá đột ngột khiến phiên livestream phải lập tức bị dừng lại, và các nhân viên của cô nhanh chóng đến sơ cứu cho Diodiumei. Tuy nhiên, dù đã dùng tui chườm đá lên những chỗ sưng tấy, và được bôi thuốc vào vùng da bị bỏng, nhưng nữ streamer vẫn cho hay, bản thân cô thấy cực kì kinh khủng và đau nhức. Sau đí ít phút, cô nàng đã đăng tải vết thương lên trang cá nhân với hai tay băng bó kín, xem ra vết thương của nàng streamer là cực kỳ nghiêm trọng.

Đôi bàn tay sưng vù được băng bó của cô nàng streamer

Đôi bàn tay sưng vù được băng bó của cô nàng streamer

Bài liên quan