Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 14:15 PM

Nữ streamer gây bất ngờ khi phá đảo Elden Ring chỉ bằng một tay

Chơi game bằng hai tay thì đã là gì, nữ streamer tên MissMikkaa sau đã hoàn toàn phá đảo hết tựa game đình đám Elden Ring chỉ bằng một tay.

Đối với nhiều game thủ, Elden Ring là trò chơi khó nhất mà họ từng thử chơi hoặc chinh phục. FromSoftware nổi tiếng về độ khó của các trò chơi, và Elden Ring cũng không phải là ngoại lệ. Bạn phải xây dựng một nhân vật để đánh bại các kẻ địch và boss trong game, học hỏi và thích nghi với các bước di chuyển của kẻ thù và rồi bạn… chết, và đã có rất nhiều game thủ thất bại như thế trong Elden Ring.

Đã có rất nhiều game thủ thất bại trong Elden Ring

Đã có rất nhiều game thủ thất bại trong Elden Ring

Tất nhiên đối với một số người, Elden Ring vẫn chưa đủ thách thức. Một số người chơi trong số này cố gắng phá trò chơi bằng cách cố ý tự hủy bản thân theo một cách nào đó. Sau đó, một nữ streamer tên MissMikkaa đã quyết định rằng cô ấy sẽ phá đảo Elden Ring chỉ bằng một tay. Cùng MGN.vn khám phá xem nữ streamer này đã phá đảo Elden Ring bằng một tay thế nào nhé!

MissMikkaa

MissMikkaa

MissMikka đã hoàn thành tựa game Elden Ring bằng một tay của mình hôm nay chỉ sau sáu ngày livestream thử thách tự đặt ra. Hãy nhớ bạn đã mất bao nhiêu tuần và tháng để hoàn thành trò chơi? Riêng nữ streamer này chỉ mất có 6 ngày.

>> Xem thêm: Những streamer nổi tiếng đang sở hữu siêu xe nào?

MissMikka đã tìm ra cách thiết lập trên bộ điều khiển của mình, nơi cô ấy điều khiển cả hai chiếc que bằng ngón tay cái và lòng bàn tay, trong khi sử dụng các ngón tay khác của mình để nhấn vào các nút, phần đệm và bộ kích hoạt ở phía bên phải của bộ điều khiển. Có lẽ ấn tượng hơn nữa, cô ấy đôi khi đổi tay trong suốt quá trình chơi nhưng không bao giờ sử dụng cả hai tay cùng một lúc, MissMikka xoay xở để tiêu diệt một số boss khó nhất của trò chơi bằng bất kỳ tay nào mà cô ấy tình cờ sử dụng vào thời điểm đó, thay vì một tay thuận.

Để đảm bảo bản thân không nắm lấy bộ điều khiển bằng tay khác trong những khoảnh khắc căng thẳng do thói quen và để đảm bảo rằng việc chơi bằng một tay không bị gian lận, cô ấy đã thiết lập một cam tay để hiển thị bộ điều khiển mọi lúc và che bất kỳ tay nào cô ấy không sử dụng cho bộ điều khiển bằng một cái lò nướng hoặc một chiếc bít tất.

Việc chơi Elden Ring bằng một tay đã khó, nữ streamer trên còn có thể phá đảo nó quả là điều phi thường. Trên thực tế bạn vẫn có thể chơi tựa game trên bằng một tay, tuy nhiên để đạt được kết quả như của MissMikka, bạn thực sự cần luyện tập rất lâu.

Bài liên quan