Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 12:00 PM

Nữ streamer tiết lộ quá khứ đau lòng sau khi bị chỉ trích là tính cách “tiểu thư”

Theo tiết lộ thì tính cách cứng đầu bây giờ của nữ streamer một phần là do ảnh hưởng từ quá khứ của mình, sau khi nghe cô trò chuyện ai cũng thông cảm cho cô.

Nổi tiếng là cứng đầu và ngang bướng, nữ streamer tên Ye Zhiqiu dù được giám sát của Douyu nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn ngó lơ các lời cảnh báo đó. Nhiều người cho rằng chắc hẳn gia đình cô nàng đã nuông chiều từ tấm bé nên sinh ra thói quen coi thường người khác như vậy, tuy nhiên mới đây mọi định kiến về Ye Zhiqiu đã lập tức thay đổi sau khi nữ streamer chia sẻ về quá khứ của mình.

Trong một lần trò chuyện cùng fan, cô bỗng nhớ về những kỉ niệm khó quên của mình và chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã cứng đầu, cứng miệng rồi. Tôi từng bị bố đánh vào đầu đến mức máu chảy ròng ròng bởi ông yêu cầu tôi nhận sai. Nhưng dù bị đánh đến mức đấy, tôi cũng chỉ cắn chặt răng để không khóc mà thôi.”

Nữ streamer tiết lộ quá khứ đau lòng sau khi bị chỉ trích là tính cách “tiểu thư” 1

Được biết thêm, gia đình cô khá là “trọng nam khinh nữ”, vì vậy chuyện bản thân cô thường xuyên nhận đòn roi từ phía bố là chuyện không thể tránh. Bố của nữ streamer là người vô cùng nghiêm khắc và cọc tính, dù đánh đến mức máu chảy ông vẫn không dừng lại. “Tôi lớn lên trong những trận đòn roi, thậm chí tôi còn bị đánh khi họ cãi nhau. Đến hết năm cấp ba, tôi đi sang thành phố khác thì mới không bị đánh nữa.” - Ye Zhiqiu nói.

Nữ streamer tiết lộ quá khứ đau lòng sau khi bị chỉ trích là tính cách “tiểu thư” 2

"Trên tôi còn một chị gái nữa nhưng chị ấy kém may mắn hơn tôi, chính vì sự hà khắc của gia đình mà chị ấy nhiều lần phải đi điều trị tâm lý. Việc tôi ngày càng trở nên ngang bướng có lẽ là cách duy nhất để tôi giải phóng những cảm xúc của bản thân." - nữ streamer chia sẻ.

Cùng theo dõi những thông tin, tin tức thú vị về các nữ streamer xinh đẹp trên MGN.vn để có cái nhìn toàn diện về làng game với nhiều biến động nhé!

Bài liên quan