meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:21 AM

One Piece chap 1049: Kaido gãy sừng, Bách Thú bị fan gọi là 'băng hải tặc tật nguyền'

Với việc Kaido bị gãy sừng trong One Piece chap 1049, giờ đây cả 4 thành viên chủ chốt của băng Bách Thú đều đã mất đi một bộ phận quan trọng trên cơ thể

Fan hâm mộ One Piece đang thực sự được sống trong những ngày tháng rất mãn nguyện khi các chap liên tục được tung ra một cách “khẩn trương” rất khác với mọi khi. One Piece chap 1049 chứng kiến cảnh Luffy sử dụng cú đấm Bajrang Gun của Luffy đánh gục dạng rồng lửa của Kaido đồng thời khiến sinh vật mạnh nhất hành tinh xây xẩm hết mặt mày bởi một đòn đánh trời giáng.

Sừng rồng của Kaido chính thức bị Luffy làm gãy trong One Piece chap 1049

Sừng rồng của Kaido chính thức bị Luffy làm gãy trong One Piece chap 1049

Sau khi nhận đòn, Kaido đã rơi thẳng xuống phía dưới tạo nên một cảnh tượng vô cùng hỗn độn, hình dạng của Kaido ở dạng rồng khi rơi xuống đã tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất. Không những vậy hình ảnh mới nhất của chap 1049 còn cho thấy, Tứ Hoàng Kaido đã bị gãy sừng.

kmgn7

Như vậy là lần lượt những thành viên cốt cán củ băng hải tặc Bách Thú đã phải nhận về những tổn thương sâu sắc về mặt thể trạng lẫn tâm lý. Jack hạn hán thì bị đánh bại bởi Inurashi và Nekomamushi, dù được chính Kaido ra mặt cứu mạng và hồi phục nhờ trái ác quỷ Zoan Cổ Đại tuy nhiên một lần nữa Jack bị Inurashi hóa sulong đánh bại qua đó bị gãy mất chiếc răng nanh. Việc Jack bị gãy “hàng tiền đạo” được nhiều fan cho rằng là dụng ý của Oda để ám chỉ về việc lớp chiến đấu đầu tiên của Băng Bách Thú đã bị đả bại.

Empty

Kế đế là trường hợp của Queen Bệnh Dịch và King Hoả Hoạn. Trong khi “Queen béo” được Sanji “chăm sóc” kỹ đến mức từ kẻ lành lặn trở thành người tàn tật thì King Hoả Hoạn đã bị Zoro chặt đứt mất cánh tay phải. Cả hai chi tiết trên đều là dụng ý của Oda về việc hai cánh tay đắc lực của Kaido giờ đây đã bị chặt đứt.

Empty

Qua hình ảnh Kaido gãy dừng trong One Piece chap 1049, có thể thấy đây như một cách ngầm ám chỉ rằng thuyền trưởng của băng Bách Thú đã đến họi bị đánh bại. Ngoài ra việc Kaido gãy sừng cũng đã chính thức biến băng Hải Tặc Bách Thú trở thành băng đầu tiên thuộc hội Tứ Hoàng có 4 thành viên chủ chốt đều bị mất các bộ phận quan trọng trên cơ thể.

Empty
Fan hâm mộ One Piece hả hê với những gì đang xảy ra với băng Bách Thú

Fan hâm mộ One Piece hả hê với những gì đang xảy ra với băng Bách Thú

Chứng kiến điều này, nhiều fan hâm mộ One Piece cho rằng băng Bách Thú nên đổi tên thành “băng tàn tật” hay nặng nề hơn nhiều người còn đề nghị từ nay nên gọi họ là “băng phế vật”, bởi ngoài Kaido ra thì không một thành viên nào cho thấy sức mạnh giống với “quảng cáo” trước đó cả.

Bài liên quan