Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 08:53 AM

One Piece chính thức đi đến chương cuối cùng, trước đó bộ truyện sẽ tạm nghỉ một thời gian

Sau khi kết thúc arc Wano, tác giả Oda Eiichiro cho biết rằng ông đã và đang chuẩn bị nhừng gì cần thiết cho hồi kết của đứa con tinh thần mang tên One Piece.

Trong xuyên suốt quá trình phát triển của mình, bộ truyện One Piece đã thu hút không biết bao nhiêu thế hệ người hâm mộ. Không chỉ nhờ những trận chiến mãn nhãn và sự tương tác hoàn hảo của các nhân vật, mà còn phụ thuộc khá nhiều vào sức sáng tạo của Oda. Nhưng may mắn thay, vị tác giả này đã hoàn thành tốt công việc của mình. Tốt đến mức One Piece đã kéo dài suốt hơn 2 thập kỷ nhưng vẫn nhận được khá nhiều sự yêu thích từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên niềm vui nào cũng phải tàn. Khi băng Mũ Rơm đặt chân đến Wano quốc, đó cũng là lúc Oda tiết lộ rằng đứa con tinh thần của ông đã và đang dần đi đến hồi kết. Ở thời điểm hiện tại khi Luffy đã hoàn toàn đánh bại Kaido, thì vị tác giả của chúng ta đã xác nhận thêm rằng chương tiếp theo của One Piece sẽ là dấu chấm hết của bộ anime/manga gần 25 năm tuổi này.

one-piece-kết-thúc

Trên trang Twitter chính thức của One Piece đã có một thông báo rằng tác giả Oda sẽ tạm ngưng ra chap mới trong thời gian 4 tuần. Sự nghỉ ngơi này không chỉ để Oda chuẩn bị những thứ cần thiết cho tập cuối của One Piece, mà còn là khoảng thời gian vị tác giả này cần để sẵn sàng chào đón "sinh nhật"  lần thứ 25 của bộ truyện này.

Theo những gì được thông báo thì Oda sẽ bắt đầu việc nghỉ ngơi của ông vào cuối tháng 6. Cụ thể sẽ là vào ngày 27/6. Với kỳ nghỉ 4 tuần của mình thì Oda đã xác nhận rằng chương cuối cùng của One Piece sẽ được bắt đầu vào khoảng ngày 25/7.

XEM THÊM: One Piece: 4 người có thể đang giữ tấm Poneglyph thứ tư, người cuối cùng không ai ngờ tới

One-piece-kết-thúc 1

Tuy việc kết thúc của One Piece sẽ là tin buồn đối với một lượng lớn người hâm mộ, nhưng nhìn theo hướng tích cực hơn, thì fan vẫn còn có thể đồng hành với băng Mũ Rơm thêm một thời gian ngắn nữa. Vì thông thường, một chương của One Piece sẽ kéo dài đến tận vài năm. Chẳng hạn như arc Wano

hiện tại, đây chỉ là một phần nhỏ trong một chương khổng lồ mang tên " Tứ Hoàng". Nhưng arc này cũng cần đến tận 4 năm để kết thúc.

Ngoài chương cuối cùng và kỷ niệm 25 năm của One Piece, tác giả Oda vẫn còn phải hoàn thành khá nhiều công việc khác. Công việc lớn nhất cần giải quyết chắc có lẽ là những gì liên quan đến phần movie thứ 15: One Piece: Red. Phần movie này được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 sắp tới.Vì vậy, có thể nói rằng đầu tháng 8 sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho fan đến từ tác giả Oda.

XEM THÊM: One Piece: Top 4 điều khiến người hâm mộ hài lòng về cuộc đột kích Onigashima

one-piece-kết-thúc (1)

Sự nghỉ ngơi này là điều hoàn toàn xứng đáng sau những gì vị tác giả thiên tài này cống hiến cho arc Wano vừa rồi. Những thông tin mới nhất xoay quanh tác giả Oda cũng như tương lai của One Piece sẽ được MGN.vn tích cực cập nhật một cách sớm nhất, các meFan theo dõi nhé.

Bài liên quan