Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 00:22 AM

One Piece: Đại hạm đội của Luffy sẽ có thêm người mới, nhân vật này đã xuất hiện khá lâu về trước

Sau khi arc Wano của One Piece kết thúc, chắc chắn độ nổi tiếng của Luffy sẽ vang xa, và đó chính là lúc mà thành viên tiếp theo của hạm đội Mũ Rơm xuất hiện.

Tại arc Dressrona của One Piece, chính phủ của thế giới giả tưởng này cũng như fan của bộ truyện đều cho Luffy cái tên 'Ngũ Hoàng'.

Đây không chỉ là một danh hiệu để chỉ sự phát triển vượt bậc về sức mạnh của nhân vật Monkey D. Luffy, mà còn để nói về sự bành trướng của băng Mũ Rơm trong thế giới One Piece. Vì ở thời điểm đó, cái tên hải tặc Mũ Rơm không còn là để chỉ 9 thành viên nòng cốt nữa, mà còn là để chỉ cả một đại hạm đội tình nguyện đi theo Luffy vào sinh ra tử.

Đại hạm đội dưới trướng của Luffy

Tuy nhiên, MGN.vn đặt một giả thuyết rằng sau những gì đã diễn ra tại arc Wano, đại hạm đội này sẽ có thêm một thành viên mới. Người này sẽ được coi là một sự bổ sung cực kỳ hữu dụng cho đại đội Mũ Rơm trong trận chiến cuối cùng. Và nhân vật MGN.vn nhắc đến ở đây đó chính là Edward Weevil - người tự xưng là con ruột của Râu Trắng quá cố.

Weevil là người được xem là úng cử viên mới cho đại hạm đội của Luffy

Chính sự tạo hình của nhân vật Weevil là chìa khóa dẫn đến giả thuyết này. Tuy mang một vóc dáng to lớn và đáng sợ, nhưng Weevil thường được miêu tả như một nhân vật khù khờ. Tất cả những gì nhân vật này tin và thực hiện đều xuất phát từ lời nói của mẹ anh ấy. Thậm chí MGN.vn tin rằng Weevil khờ đến mức để mẹ mình dán một bộ râu giả lên miệng để bà ấy có thể nghêu ngao về đứa con trai của mình. Minh chứng cho việc đó chính là Weevil luôn luôn chảy nước mũi mỗi khi nhân vật này xuất hiện.

Thông qua những nét vẽ của Oda về Bakkin (mẹ Weevil), thì dường như nữ nhân vật này thuộc vào dạng những người chuyên làm điều xấu. Vì thế, một nhân vật như vậy sẽ luôn tìm mọi cách để có một vị trí quan trọng trong thế giới One Piece. Cho nên MGN.vn tin rằng chắc hẳn bà ta sẽ nói với con mình rằng chính Luffy đã dẫn đến sự 'bay màu' của Râu Trắng. Vì chỉ có hạ được Luffy, thì chỗ dựa mang tên Weevil của bà ta sẽ càng vững chắc hơn.

XEM THÊM: One Piece: Top 4 trận chiến 'tách trời' giữa các Tứ Hoàng, top 1 đã xuất hiện ngay từ đầu truyện

Vì sự khờ khạo của mình, Weevil có thể khơi gợi cuộc chiến giữa anh và Luffy

Với sự ngốc nghếch của mình, chắc chắn Weevil sẽ làm theo lời Bakkin. Nhưng khi gặp Luffy, một người có khả năng làm bạn với hầu hết mọi người trong One Piece, thì mọi chuyện dường như sẽ khác đi. Theo như một tiến trình quen thuộc của thế giới One Piece, Weevil sẽ hoàn toàn bị áp đảo bởi Luffy, và vị Tân Tứ Hoàng sẽ giải thích rõ mọi chuyện với 'con trai' Râu Trắng. Từ đó dẫn đến việc Weevil sẽ quyết định đi theo Luffy để có thể trả thù kẻ thật sự đã khiến 'cha' anh nhắm mắt xuôi tay - Râu Đen.

Băng Mũ Rơm sau arc Wano cũng đã có khá nhiều thuyền viên, nên việc Weevil gia nhập hạm đội dưới trướng của Luffy là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, giả thuyết này vẫn phải đợi sự xác nhận đến từ Oda. Vậy còn các meFan nghĩ sao khi nhân vật này gia nhập đại hạm đội Mũ Rơm? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan