Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 09:39 AM

One Piece: Điểm tương đồng đáng sợ của Uta với hai đại phản diện của Naruto

Khi xem xét kỹ thì Uta, nữ nhân vật trung tâm của One Piece: Red có những nét tương đồng khá đáng sợ với hai nhân vật phản diện lớn nhất nhì thế giới Naruto.

Trong sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ One Piece về phần movie Red sắp tới, thì tác giả cũng như những nhà sản xuất đã gửi một món quà đến cho người hâm mộ. Đó chính là những video nhật ký của Uta trên trang Youtube chính thức về One Piece. Ở mặt nổi của mọi thứ, thì đây chỉ là những video mà Uta nói về bản thân cũng như những kế hoạch cho buổi nhạc hội sắp tới trong One Piece: Red. Tuy nhiên mọi thứ lại không chỉ đơn giản như vậy. Uta còn chia sẻ vài nét tương đồng với hai phản diện khá lớn ở thế giới Naruto. Điều ấy là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé. 

Thông qua các video về nhật ký của Uta, người hâm mộ biết được rằng cô có kế hoạch khá cực đoan như hai phản diện của Naruto

Theo như những gì được chia sẻ trong các video nhật ký, thì Uta nói rằng cô có vấn đề khá lớn với những nỗi đau và sự thống khổ mà thế giới One Piece phải chịu đựng vì sự xuất hiện của hải tặc. Cho nên một trong những dự định của Uta đó chính là dùng giọng hát của mình để cứu mọi người khỏi sự đau khổ càng lâu càng tốt. 

Đối với những người hâm mộ thể loại shounen nói chung và bộ manga Naruto nói riêng, thì có thể sẽ cảm thấy rất quen thuộc với kế hoạch này. Vì hy vọng giúp mọi người thoát khỏi một thực tế tàn khốc của Uta nghe có vẻ khá cực đoan giống như tư tưởng của hai nhân vật phản diện lớn nhất của Naruto, là Obito và Madara.

Madara và Obito của Naruto được cho là có kế hoạch khá giống với một nhân vật trong One Piece: Red

Tuy trong các video về nhật ký của Uta, thì nữ nhân vật này không nói bất kỳ điều gì về lý do tại sao cô lại đi đến hành động như vậy. Nhưng nếu các fan của One Piece đã xem các trailer của One Piece: Red thì chắc có thể hiểu rằng tất cả xuất phát từ việc Shanks đã bỏ con gái mình lại để dong buồm ra khơi.

Chính vì bị bỏ rơi như vậy, cho nên thứ để làm xoa dịu tâm hồn của Uta khi còn là một đứa trẻ đó chính là những câu hát được thực hiện bỏi bản thân mình. Chính vì thế, mà Uta tin rằng âm nhạc, đặc biệt là của cô, có sức mạnh để thay đổi trái tim của con người. Cho nên kế hoạch lớn nhất của Uta đó chính là dùng giọng hát của mình để làm con người ở thế giới One Piece được ở lại một thế giới hạnh phúc vĩnh viễn.

XEM THÊM: One Piece: Vì sao nói trái ác quỷ của Ryokugyu là đặc biệt nhất hệ Logia?

Kế hoạch của Uta vô cùng giống với những mà bộ đôi Madara và Obito dự định làm

Lý tưởng này hoàn toàn tương tự với Obito và Madara trong đại chiến nhẫn giả lần 4. Tương tự như Uta, Madara tin rằng bản thân mình sẽ làm một điều tốt cho thế giới nhẫn giả khi khiến mọi người trong thế giới này rơi vào một giấc mộng vĩnh hằng, nơi mà bản thân có được mọi điều hạnh phúc trong thế giới.

Không dùng giọng hát như Uta, nhưng Madara lại có một thứ khá tương đồng, đó chính là nhẫn thuật Tsukuyomi vĩnh cửu. Đó là nhẫn thuật khiến tất cả những nhân vật bị ảnh hưởng rơi vào một ảo tưởng về thế giới lý tưởng của mình mãi mãi. Và với giấc mơ có thể được sống hạnh phúc cùng Rin mãi mãi, thì Obito cũng tham gia vào kế hoạch có phần cực đoan này của Madara.

Uta của One Piece vẫn còn có thể được cứu rỗi chứ không phải chịu kết cục như Madara của Naruto

Nhưng có một điều khác nhau giữa Uta và cặp đôi Madara, Obito, đó chính là cô con gái của Shanks không hề có hiểu biết quá nhiều về thế giới hải tặc của One Piece. Có thể có hải tặc xấu, nhưng đồng thời cũng có vô số người tốt. Cho nên Uta vẫn còn có thể được cứu bởi những pha 'thông não' đến từ Luffy cũng như Shanks, chứ không hề phải chịu kết cục đáng buồn như Madara và Obito.

One Piece:Red cũng như những kế hoạch của Uta được dự kiến là sẽ ra mắt vào ngày 6/8 tại Nhật Bản. Cho nên để có thể bắt được những thông tin mới nhất về phần movie thứ 15 của One Piece, các meFan hãy nhớ dõi theo MGN.vn nhé. 

Bài liên quan