Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 11:46 AM

One Piece: Giả thuyết về kẻ đầu tiên sở hữu trái bóng tối của Râu Đen

Chỉ từng là một học việc mà Râu Đen đã có thể xưng bá khắp One Piece nhờ vào trái bóng tối, vậy kẻ hùng mạnh thuộc thế hệ trước mà sở hữu trái bóng tối là ai?

Không như Shanks, từ khi trở thành Tứ Hoàng, Râu Đen đã tham gia vô số trận chiến để giành lấy lãnh thổ cho bản thân. Nhưng dù sau chap 1053, thế giới One Piece có biến động như thế nào thì Râu Đen vẫn giữ khá vững vị trí Tứ Hoàng của mình. Điều đó chứng tỏ một điều rằng Râu Đen đang hiện là một gã khá đáng gờm để Luffy phải đối đầu.

Phần lớn sức mạnh ấy đều đến từ trái ác quỷ Logia hệ bóng tối của Râu Đen. Một trái cực kỳ đặc biệt khi có thể vô hiệu hóa gần như là toàn bộ sức mạnh của các trái ác quỷ khác. Như MGN.vn đã giới thiệu thì một học việc nhỏ nhoi như Râu Đen cũng có thể trở thành Tứ Hoàng nhờ vào trái Yami Yami no Mi (trái bóng tối) vậy thì nếu một người thuộc thế hệ trước sở hữu nó thì sao. Và nếu có thì người đó sẽ là ai?

Râu Đen cùng sức mạnh trái ác quỷ trong One Piece

MGN.vn đặt một giả thuyết đó là trước Râu Đen, người sỡ hữu trái bóng tối đó chính là Rocks D. Xebec. Vì cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết về Rocks đó chính là hắn đã từng sinh sống tại hòn đảo nơi Râu Đen lớn lên. Và trong ngòi bút đầy tính ẩn dụ của Oda, thì điều này hoàn toàn có một mục đích sâu xa gì đó.

Nhiều người cho rằng Rocks chính là cha của Râu Đen. Nhưng còn một giả thuyết khác được nhiều người ủng hộ hơn, đó chính là Rocks chính là thần tượng của Râu Đen. Tương tự như cách Luffy thần tượng Shanks. 

XEM THÊM: One Piece: Red: Spoiler 2 thành viên mới của băng Tóc Đỏ trong trailer, một người dường như còn có huyết thống với Rocks

Râu Đen và thần tượng Rocks của hắn trong One Piece

Từ đó Oda đã tạo ra một hình ảnh song song của hai kẻ được định sẵn là sẽ đối đầu với nhau tại cuối One Piece. Và như Luffy đi theo bước chân của Shanks, thì Râu Đen cũng sẽ làm những điều tương tự như Rocks đã từng làm. Vì thế thay vì chiếc mũ rơm, Râu Đen kế thừa ý chí của Rocks thông qua trái ác quỷ Yami Yami no Mi.

Điều đó cũng phần nào giải thích lý do vì sao Rocks đã từng kiểm soát được những kẻ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ như Big Mom, Kaido, Râu Trắng, Shiki. Vì chỉ có trái ác quỷ bóng tối mới có thể hoàn toàn "ao chình" những loại trái kia.

băng hải tặc của Rocks D. Xebec trong One Piece

Tuy chưa rõ ý đồ thật sự của Rocks là gì, nhưng chỉ có bóng tối mới có thể bao trùm mọi thứ để giúp hắn thực hiện dã tâm kiểm soát toàn bộ thế giới. Và đó là lý do vì sao tác giả của One Piece lại thấy trái bóng tối là một thứ hoàn toàn phù hợp với Rocks.

Hiện tại đây vẫn chỉ là một giả thuyết về một thế giới rộng lớn như One Piece. Có lẽ câu trả lời vẫn chỉ có thể đợi Oda đem đến cho người hâm mộ. Và để có thể cập nhật được những câu trả lời đó một cách sớm nhất, các meFan hãy tích cực theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan