Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 12/05/2022, 09:12 AM

One Piece: Kết thúc Kaido, Shanks sẽ là tâm điểm tiếp theo

Với việc Kaido sắp bị đánh bại, thì rất có thể Tứ Hoàng tiếp theo góp mặt vào hành trình của băng Mũ Rơm trong One Piece sẽ là Shanks.

Qua chap 1049 vừa rồi, người hâm mộ có thể thấy được rằng Tứ Hoàng Kaido đã bị Luffy đấm té xuống Hoa Đô. Mặc dù có nhiều nguồn tin cho rằng Kaido sẽ còn đứng dậy và chiến đấu tiếp, nhưng MGN.vn cho rằng đây chính là dấu hiệu cho việc trận thua đầu tiên của "sinh vật mạnh nhất" đã sắp tới gần. Trong arc Wano, fan đã chứng kiến sự đại bại của 2 Tứ Hoàng, Big Mom và trong tương lai là Kaido. Từ đó ta có thể suy ra rằng khi One Piece tiếp tục đi tới, thì 2 Tứ Hoàng còn lại cũng sẽ góp mặt vào chuyến phiêu lưu của Luffy và đồng đội.

Râu Đen thì chắc chắn sẽ được Oda "để dành" cho trận chiến cuối cùng hoặc ít nhất là trận chiến trong việc đoạt kho báu One Piece. Vì vậy chỉ còn Shanks là ứng cử viên sáng giá nhất cho tâm điểm của các arc trong tương lai.

shanks

Giả thuyết này được dựa trên chính câu trả lời của Oda khi được fan đặt những câu hỏi liên quan đến Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Tác giả của One Piece đã hóm hỉnh trả lời rằng " gã tóc đỏ đang và sẽ thực hiện những bước đi đầu tiên của anh ta".

Mặc dù câu trả lời này vừa trùng khớp với thời điểm teaser đầu tiên của movie One Piece: Red ra mắt, nhưng MGN.vn không nghĩ rằng Oda đang ám chỉ đến bộ phim lẻ đó vì bộ phim lẻ này và những gì đang xảy ra hiện tại trong cả manga cũng như anime có vẻ không có sự liên quan quá chặt chẽ với nhau. Đặc biệt là khi hiện tại chúng ta đã biết rằng tâm điểm sẽ là về cô con gái của Shanks chứ không phải anh.

shanks 1

Không chỉ được thể hiện qua lời nói, hành động của Oda dường như cũng đang cho người hâm mộ thấy được rằng Shanks sắp chuẩn bị ra tay thực hiện bất kỳ kế hoạch nào mà Tóc Đỏ đang nghĩ tới. Minh chứng rõ nhất đó chính là việc sau arc Đảo Bánh, ta thấy được hình bóng của Shanks cùng với câu thoại khiến nhiều fan phải xôn xao " ta sẽ gặp nhau sớm thôi Luffy".

Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời hứa từ những tập đầu của hai nhân vật này. Lời hứa sẽ trả lại chiếc mũ rơm cho Shanks khi Luffy đã trở thành một hải tặc vĩ đại, thậm chí là hơn Shanks. Với việc hạ được "sinh vật mạnh nhất" Kaido trong tương lai, thì dường như đó chính là ẩn ý của Oda về việc Luffy đã vĩ đại hơn cả Shanks.

shanks 2

Dù chưa biết được rằng hai nhân vật này khi gặp nhau sẽ là bạn hay thù nhưng việc gặp nhau của hai con người luôn là thứ mà người hâm mộ mong chờ nhất khi theo dõi One Piece. Nếu là đồng minh thì liệu còn nhân vật tầm cỡ nào có thể chống lại sức mạnh của cả Luffy và Shanks? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn liên tục để có thể đạt được câu trả lời sớm nhất nhé.

Bài liên quan