Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 13/06/2022, 19:50 PM

One Piece: Luffy sẽ đụng độ với Râu Đen trong trận chiến nảy lửa

Người hâm mộ One Piece vẫn đang mong chờ cuộc chiến giữa Luffy Mũ Rơm và hải tặc Râu Đen Marshal D. Teach nhưng liệu Oda có kế hoạch nào khác không?

Trận chiến cuối cùng của One Piece là điều mà người hâm mộ rất mong đợi vì nó sẽ củng cố vị trí của Luffy trong truyện, cho phép người hâm mộ chứng kiến đỉnh cao sức mạnh thực sự của anh ta. Hiện tại, nhân vật phản diện cuối cùng lý tưởng nhất của bộ truyện là Marshal D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen - một người đàn ông đã mở đường đến thành công thông qua các hành động phản bội và phản diện thuần túy. Tên cướp biển này chắc chắn sẽ đụng độ với Luffy, và nó có thể là trận chiến khó khăn nhất và cuối cùng của Mũ Rơm.

Blackbeard-Power

Xuyên suốt One Piece, người hâm mộ đã biết rõ về phần lớn các nhân vật phản diện, nhưng đối với Râu Đen thì khác. Không thể đoán trước được động cơ của tên cướp biển bí ẩn này vì hắn đã thực hiện rất nhiều hành vi phản bội ám chỉ rằng hắn đang lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao nhưng khó nắm bắt. Râu Đen từng là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, và hành động phản diện chính đầu tiên của hắn là ăn trộm và ăn trái ác quỷ hệ Logia, Yami Yami no Mi. Hành động này diễn ra sau khi giết Thatch của băng hải tặc Râu Trắng.

teach-vs-newgate

Khi câu chuyện tiến triển, có thể thấy rõ rằng việc cướp lấy trái ác quỷ này là một kế hoạch phụ trong kế hoạch lớn của Râu Đen. Điều này đã được chứng minh sau khi Râu Đen đánh cắp trái Gura Gura no Mi, một loại trái cây vô cùng mạnh mẽ từng thuộc sở hữu của Edward Newgate, thường được biết đến với cái tên “Râu Trắng”.

Sự thật đáng ngạc nhiên này khiến người hâm mộ hình dung Râu Đen dưới một góc nhìn mới, khác hẳn với vẻ côn đồ thông thường. Anh ta giết thuyền trưởng cũ của mình một cách vô cảm, cho thấy rằng anh ta chưa bao giờ thực sự gắn bó với băng hải tặc Râu Trắng.

Mục tiêu cuối cùng của hành động của anh ta là mang lại cho anh ta Trái ác quỷ mạnh mẽ của Râu Trắng và lãnh thổ của hắn, cho phép Râu Đen trở thành người sử dụng Trái ác quỷ song sinh đầu tiên và duy nhất trong One Piece. Vẫn chưa rõ tại sao Râu Đen có thể sử dụng hai Trái Ác Quỷ, nhưng rõ ràng nhân vật này có xuất thân bí ẩn xứng đáng được giải thích.

>> XEM THÊM: One Piece: 4 Nhân vật có khả năng áp đảo được Luffy

Blackbeard_Freeing_Prisoners

Râu đen tấn công một lần nữa tại Impel Down, nơi hắn đưa nhà tù vào tình trạng hỗn loạn sau khi cố gắng chọn ra những tù nhân mạnh nhất để trở thành thành viên của băng của hắn. Mặc dù hành động này có thể là cơ sở và bạo lực, nhưng xét kỹ hơn, đó là một kế hoạch thông minh bởi vì anh ta đã thu được các thành viên hùng mạnh bằng cách đánh vào sự tuyệt vọng của họ để trốn thoát khỏi nhà tù.

Tuy nhiên, trong tất cả các hành động của Râu Đen, mối liên hệ giữa hắn với Luffy là việc anh ta dàn xếp cuộc Chiến tranh Thượng đỉnh sau khi bắt được Portgas D. Ace. Vì vậy, Râu đen là một trong những kẻ thù không đội trời chung của Luffy, và cuộc chiến giữa hai nhân vật này đã được xác định từ lâu vì Râu Đen cũng có chung mong muốn kết liễu Luffy. Do đó, trận chiến giữa cả hai nhân vật là một điều mà One Piece không thể bỏ qua.

doflamingo-vs-luffy

Theo dõi diễn biến của One Piece, người hâm mộ có thể suy ra rằng Râu Đen sẽ là đối thủ trong trận chiến tiếp theo của Luffy. Qua nhiều tập của One Piece, Luffy đã đạt được nhiều thành tựu xứng đáng với tên tuổi của mình. Trong Alabasta, anh đã đánh bại Warlord, Crocodile.

Tương tự, Donquioxte Doflamingo đã thua anh ta sau một trận chiến dữ dội cho phép người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về khả năng của Gear 4 của Luffy. Cuối cùng, Luffy đã thành công trong việc đánh bại Kaido-một Tứ Hoàng gần như bất khả chiến bại, không chỉ bằng những sức mạnh trước đây mà thông qua việc thức tỉnh được bản chất thực sự của trái ác quỷ: Hito Hito no Mi: Nika.

nika

Sự thức tỉnh của trái ác quỷ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến căng thẳng giữa Luffy và Kaido. Bây giờ Luffy đã đánh bại một Tứ Hoàng, con đường đến với danh hiệu Vua Hải Tặc của anh ấy trở nên rõ ràng hơn. Tuy nhiên, Râu Đen sẽ không để điều đó xảy ra sớm vì hắn cũng có chung tham vọng trở thành Vua Hải Tặc.

Cuộc đụng độ giữa hai hải tặc đầy tham vọng này là không thể tránh khỏi vì Râu Đen hoàn toàn trái ngược với Luffy. Khi bóng tối và ánh sáng sẽ phải chạm mặt với nhau, Luffy và Râu Đen là một cuộc đụng độ của số phận.

>> XEM THÊM: One Piece: Cơ chế hoạt động của Hệ Thống Tiền Thưởng

luffy-gear5

Trong trận chiến, Râu Đen có thể thể hiện một khía cạnh khác về sức mạnh của mình mà người hâm mộ có thể không bao giờ biết là tồn tại. Tệ hơn nữa, anh ta có thể ăn cắp một trái ác quỷ khác và phát triển sức mạnh vô biên vốn có của mình. Vẫn chưa rõ tại sao Râu Đen có thể sử dụng hai trái ác quỷ, nhưng vì anh ta có thể, nên không có gì mâu thuẫn với việc anh ta không thể ăn cắp và sử dụng nhiều hơn.

Người hâm mộ One Piece khao khát được xem Gear 5 Luffy chống lại tên cướp biển mạnh mẽ và ác độc như thế nào. Đây là một trận chiến sẽ làm rung chuyển nền tảng của thế giới hải tặc vì nhân vật chiến thắng chắc chắn sẽ thay đổi quy mô sức mạnh của thế giới hải tặc.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về One Piece sớm nhất nhé!

Bài liên quan