Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 07:14 AM

One Piece: Mọi chuyện tại Wano trong chap 1053 vẫn chưa kết thúc?

Mặc dù chap 1053 One Piece đã khép lại nhưng có vẻ như vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành xong tại Wano

Arc Wano có thể được coi là sự kiện dài nhất và lớn nhất từ trước tới nay của One Piece. Lưu ý rằng trước khi Oda chuẩn bị cho câu chuyện cuối cùng, Wano vẫn còn đóng một vai trò lớn trong câu chuyện. Băng Mũ Rơm vẫn chưa thể rời đi vì nhiều lý do khác nhau, cùng MGN.vn tìm hiểu đó là gì nào.

arc wano

1. Ryokugyu xuất hiện 

Tên thật của Ryokugyu là Aramaki, là một Đô Đốc Hải Quân vừa lộ diện và có thể nhanh chóng chăm sóc King và Queen trong nháy mắt tại cơ sở khai thác Udon. Ông cũng đã nói rõ ý định của mình là sẽ lấy đầu của Luffy để đưa cho Sakazuki. Đây chắc chắn là một trở ngại vô cùng lớn cho băng Mũ Rơm, nhất là với Luffy khi vừa trải qua một trận chiến ác liệt với hai Tứ Hoàng và giờ phải sắp chạm mặt với một Đô Đốc Hải Quân nữa.

Ryokugyu

2. Pluton vẫn còn ở đâu đó trong Wano

One Piece Chapter 1053 cũng tiết lộ vị trí của vũ khí cổ đại Pluton. Nico Robin đã có một cuộc thảo luận với Tenguyama Hitetsu, tên thật là Kozuki Sukiyaki. Trở lại khi cô ấy ở Alabasta, cô ấy đọc một Poneglyph nói rằng Pluton đang ở Wano. Trong suốt bộ truyện, Pluton đã không hề được đề cập đến kể từ Enies Lobby. Với cơ hội ngay trước mắt như thế này, chắc chắn Nico Robin sẽ không dễ gì bỏ qua và tác giả cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về vũ khí cổ đại này cho người xem.

>> XEM THÊM: One Piece: Luffy thật chất đã vô tình phá hủy Wano chứ không hề cứu nó như fan tưởng

pluton

3. Poneglyph Hải Trình vẫn còn đang ở đâu đó

Chap 1053 vẫn chưa tiết lộ cụ thể vị trí của phiến Poneglyph Hải Trình mà Kaido nắm giữ tại Wano. Có lẽ nó đang nằm đâu đó trong lâu đài Onigashima nằm ngoài Hoa Đô. Chắc chắn băng Mũ Rơm sẽ cần phải tìm đủ cả 4 phiến đá này mới có thể biết được Laugh Tale - hòn đảo cuối cùng và cũng là nơi mà kho báu One Piece đang được cất giấu.

Poneglyph
Bài liên quan