Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 10:18 AM

One Piece: Những khoảnh khắc 'tấu hề' nhất của Buggy the Clown

Trong One Piece, Buggy the Clown là nhân vật chuyên 'pha trò' khiến mọi cảnh quay đều trở nên hài hước, đây là lý do mà người hâm mộ rất yêu thích anh ta.

Một trong những điểm mạnh nhất của bộ truyện One Piece là khả năng pha trộn hài hước của tác giả Eiichiro Oda trong suốt bộ truyện. Ngay cả những tình huống vốn dĩ không hài hước hoặc không có nhiều 'đất' cho những khoảnh khắc nhẹ nhàng thì vẫn có thể trở nên hài hước bằng những hành động hoặc tương tác của các nhân vật.

Một nhân vật One Piece dường như luôn khiến mọi cảnh quay trở nên buồn cười chính là Buggy the Clown. Những hành động sai lầm liên tục của anh ấy luôn rất thú vị.

Và dưới đây, MGN.vn sẽ liệt kê những khoảnh khắc hài hước nhất của Buggy the Clown trong One Piece.

Cuộc phiêu lưu lớn của Little Buggy

Khoảng thời gian Buggy trong cuộc phiêu lưu lớn của Little Buggy được xem là khoảnh khắc vui nhộn và lâu đời nhất của hắn

Một trong những khoảnh khắc vui nhộn và lâu đời nhất trong cuộc phiêu lưu của Buggy xuyên suốt One Piece là khoảng thời gian của anh ấy trong cuộc phiêu lưu lớn của Little Buggy. 

Cuộc hành trình chứng kiến ​​Buggy đang cố gắng đoàn tụ với thủy thủ đoàn của mình sau khi thua Luffy và bị đưa đến một hòn đảo khác với một số bộ phận cơ thể bị mất, do đó hắn ta có vóc dáng thấp bé và có biệt danh là Little Buggy.

Tập phim chuyển thể thành anime từ bìa truyện (cover-story-turned-anime-episode) cho thấy Buggy tình cờ rơi vào những tình huống rất hài hước, gặp một số nhân vật trên đường đi. Một phần tuyệt vời trong cuộc hành trình này là anh ấy gặp Gaimon, dẫn đến một khoảnh khắc vui nhộn khi cả hai bắt đầu thảo luận về cùng một 'tên cướp biển trẻ tuổi' mà không hề hay biết.

Đối xử với Luffy và Zoro

Buggy vô tình bao bữa ăn cho Luffy

Trong phần Loguetown, có một cảnh vui nhộn khi Luffy cùng Zoro và Buggy đang dùng bữa tại một nhà hàng ngay cạnh nhau theo đúng nghĩa đen. Về cơ bản, họ không hề để ý, điều này dẫn đến việc Buggy chỉ trích băng Mũ Rơm vì sự kém may mắn của họ cho đến nay, và hai tên băng Mũ Rơm đang 'sốt sắng' vì thiếu tiền.

Buggy trở nên tức giận đến mức ném túi tiền của mình lên mũ của Luffy, điều này vô tình chiêu đãi cả hai bữa ăn của họ. Đây được xem là khoảnh khắc hài hước rất biểu tượng của One Piece với nhân vật Buggy này.

Lấy bản đồ kho báu của Thuyền trưởng John

Buggy luôn thất bại thảm hại

Phần Impel Down của One Piece chứng kiến ​​Buggy trở lại sau khi bị Chính phủ Thế giới bắt và bị thủy thủ đoàn của anh ta bỏ rơi trong phần trước. Tuy nhiên, bản án của anh ta bị cắt ngắn khi Luffy xông vào và giải thoát anh ta trên đường để giải cứu anh trai của mình, Ace. Tuy nhiên, một phần của thỏa thuận giúp Buggy là bản đồ kho báu mà Mũ Rơm đang sở hữu.

Xem Buggy cố gắng lấy bản đồ kho báu từ Luffy là một điều hoàn toàn vui nhộn, với sự tỏa sáng của hắn ta. Về cơ bản, Buggy coi thường tên cướp biển ngây thơ vì đã tin tưởng một tên cặn bã như mình, trước khi quay lại và cố gắng làm chính xác những gì một tên cặn bã sẽ làm. Buggy, giống như mọi thứ khác trong cuộc sống của mình, thất bại thảm hại trong việc này, cuối cùng nhận được những gì anh ta muốn theo cách khác xa với lý tưởng.

Thách thức Râu Trắng

Chú hề đáng yêu thách thức Râu Trắng Yonko tham gia một cuộc chiến

Trong cốt truyện Marineford của One Piece, một trong những khoảnh khắc Buggy hài hước có chủ ý và hay nhất trong truyện đã xảy ra. Chú hề đáng yêu thách thức Râu Trắng Yonko tham gia một cuộc chiến, bị truy sát bởi nhóm các cựu tù nhân, những người hiện là thủy thủ đoàn trung thành và tận tụy của anh ta.

Cuối cùng, anh ta đưa ra một lời thách thức cho tên cướp biển huyền thoại, một tình huống thường kết thúc với việc người thách thức phải hối hận về quyết định của mình. Tuy nhiên, may mắn và số phận của Buggy một lần nữa lại có lợi cho anh ta, đỉnh điểm là kết quả khiến anh ta gần như tuyệt vời hơn đối với những người khác so với khi anh ta thắng cuộc chiến.

>>XEM THÊM: One Piece: Râu Trắng từng xác nhận quan hệ của Rocks và Shanks?

Đoàn tụ với thủy thủ đoàn

Buggy ôm nhau và khóc vì sung sướng khi được đoàn tụ với thủy thủ đoàn

Sau khi sống sót sau địa ngục Marineford, các đoạn tiếp theo trong One Piece chứng kiến ​​một cuộc hội ngộ vui nhộn và đã quá lâu cho Buggy. Lần đầu tiên sau hàng trăm tập phim, Jester được người hâm mộ yêu thích nhất của One Piece đã đoàn tụ với thủy thủ đoàn cũ của mình, hiện do Alvida dẫn đầu .

Cuộc hội ngộ rất vui nhộn, với ba nhân vật chính của băng hải tặc Buggy ôm nhau và khóc vì sung sướng khi được đoàn tụ. Alvida cố gắng nhắc nhở họ về lý do tại sao họ lại từ bỏ đội trưởng cũ của mình ngay từ đầu, nhưng cảnh này chỉ trở nên hài hước hơn nhờ đoạn hồi tưởng đi kèm.

Bài liên quan