Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 10:00 AM

One Piece: Red - Những điều bạn cần biết về Uta

Sự tham gia của Uta trong One Piece: Red được cho là đánh dấu một sự khởi đầu lớn so với các phần phim trước của One Piece.

Có vẻ như tác giả Oda đang muốn thay đổi nhịp độ với các bộ phim sắp tới. Nếu trước đây những người đàn ông lớn tuổi được giới thiệu là huyền thoại chiến đấu thì giờ đây, One Piece: Red sẽ rất khác với Uta – một nữ nhạc sĩ trẻ.

One Piece Red - Những điều bạn cần biết về Uta_1

Khán giả đã vô cùng phấn khích kể từ khi bắt gặp những hình ảnh quan trọng đầu tiền về nhân vật này. Mối quan hệ của cô nàng với Shanks sẽ là nòng cốt trải nghiệm điện ảnh lần này. Hãy nhớ rằng, bộ truyện đang tiến dần đến phần cuối của ‘trò chơi’.

UTA SẼ LÀ MỘT NHÂN VẬT 'RẤT' CHÍNH TRONG ONE PIECE: RED

Uta là con gái bị ghẻ lạnh của Shanks

Đoạn trailer giới thiệu thứ hai đã tung ra một ‘quả bom lớn’ liên quan đến Shanks. Hóa ra là anh ta có một đứa con gái. Dựa trên đoạn giới thiệu, Uta dường như đang ở rất gần anh ta. Thật không may, Shanks đã bỏ cô lại mà không rõ lý do. Tại một thời điểm nào đó, cô không thể ngừng khóc trước sự ra đi của anh.

Điều thú vị là Uta có những đặc điểm của một cư dân Skypiean. Cô ấy có nước da sáng, kiểu tóc độc đáo và đôi cánh trên lưng.

Tuy nhiên, đôi cánh không phải lúc nào cũng xuất hiện, điều này có thể chỉ ra một trái ác quỷ. Cô ấy cũng có thể đang đeo phụ kiện trong những ảnh chụp màn hình đó. Dù bằng cách nào, Uta cũng rút ra một số so sánh với văn hóa Skypiean. One Piece: Red có thể sẽ sớm tiết lộ nguồn gốc thực sự của cô ấy.

   >>XEM THÊM: One Piece: 5 nhóm nhân vật là 'khắc tinh' của Luffy ở trạng thái Gear 5

Uta đã trở thành một ngôi sao nhạc Pop lớn

Tại một thời điểm nào đó sau khi bị Shanks rời bỏ, Uta đã trở thành "Diva vĩ đại nhất thế giới". Cô ấy dường như sở hữu một giọng hát thực sự tuyệt vời.

Cần lưu ý rằng One Piece: Red lấy bối cảnh là một lễ hội âm nhạc, nơi băng Mũ Rơm sẽ tham dự. Chính phủ Thế giới và Thủy quân lục chiến cũng sẽ ở gần đó, cho thấy rằng Uta là một người khá nổi tiếng. Nếu không, cô ấy sẽ không thu hút được nhiều nhân vật đáng chú ý như vậy.

Đặc biệt, Uta cũng là một từ tiếng Nhật có nghĩa là ‘bài hát’. Nếu cô ấy có trái ác quỷ, nó có thể liên quan đến khả năng ca hát của cô ấy. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán thuần túy tại thời điểm này.

One Piece Red - Những điều bạn cần biết về Uta_2

Vì lý do nào đó, Uta không thích những gì Luffy đang làm

Vẫn chưa rõ liệu Uta có phải là nhân vật phản diện chính của bộ phim sắp tới này hay không. Tuy nhiên, một tấm áp phích One Piece: Red có hình cô ấy nói những lời sau: ‘Luffy, đừng làm hải tặc nữa’.

Làm gì có chuyện Mũ Rơm lại từ bỏ ước mơ của mình như vậy. Nhiều người hâm mộ đã suy đoán liệu cô ấy có thể là một Siren tiềm năng hay không, giống như thần thoại Hy Lạp. Uta cũng sẽ có một mối hận thù cụ thể với anh ta, xem xét mối quan hệ của anh ta với Shanks.

Tất nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, nhưng đó là mục đích của chiến dịch tiếp thị này. Người hâm mộ phải tự hỏi tại sao Uta không muốn Luffy làm hải tặc nữa. Họ sẽ chỉ phải đợi đến ngày 6 tháng 8 để tìm hiểu.

Hy vọng những thông tin được MGN.vn cung cấp trên đây, bạn đã phần nào có được những thông tin hữu ích về Uta trong One Piece: Red.

One Piece Red - Những điều bạn cần biết về Uta_3
Bài liên quan