Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 10:18 AM

One Piece: Red: Băng Big Mom chính thức tham chiến, liệu sẽ có màn phối hợp giữa Shanks và Luffy?

Phía nhà sản xuất của One Piece: Red đã vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của băng Big Mom, đây như lời xác nhận rằng Big Mom cũng sẽ tham chiến ở movie này.

Theo những gì trong mạch truyện gốc của One Piece, thì Big Mom là phản diện chính của arc Đảo Bánh - arc được cho là dài thứ nhì của toàn bộ series. Nhưng nữ Tứ Hoàng này đã bị Law và Kid đánh bại tại arc Wano vừa rồi. Nhưng thật sự thì vẫn chưa rõ là Big Mom đã thật sự tử trận chưa hay bà đã tạm thời rút lui về đảo bánh. Và câu trả lời dường như sẽ được trả lời tại phần movie thứ 15 sắp tới mang tên One Piece: Red.

Băng của Big MOm được dự kiến là sẽ xuất hiện tại One Piece: Red

Mới đây trên kênh Youtube chính thức của One Piece, đã đăng một đoạn giới thiệu ngắn về phần movie sắp đến. Và đoạn giới thiệu đó chính là các tạo hình mới nhất của những tư lệnh ngọt dưới trướng Big Mom. Các nhân vật được nhắc đến có thể kể đến như Katakuri, Charlotte Oven,và cuối cùng là Charlotte Brulee. Hãy cùng MGN.vn xem qua đoạn giới thiệu này nhé.

Dành cho những meFan chưa biết, thì Katakuri chính là đứa con được coi là mạnh nhất của Big Mom. Ngoài sức mạnh Mochi đặc  biệt ra, thì Haki quan sát của Katakuri mạnh đến mức có thể nhìn thấy một đoạn ngắn trong tương lai. Còn Oven thì có thể tạo ra một mức nhiệt lượng cực lớn từ cơ thể của hắn. Từ đó vô số đòn nguy hiểm từ lượng nhiệt khổng lồ ấy được Oven sử dụng để tấn công địch thủ của mình.

Cuối cùng là Brulee, cô con gái thứ 8 của Big Mom. Dù khả năng chiến đấu không được thể hiện nhiều trong cốt truyện chính, Brulee lại có một khả năng khá đặc biệt. Đó chính là Brulee có thể tạo ra và di chuyển đến một chiều không gian khác được gọi là 'thế giới gương' 

XEM THÊM: One Piece: Red: Spoiler 2 thành viên mới của băng Tóc Đỏ trong trailer, một người dường như còn có huyết thống với Rocks

3 người con của Big Mom sẽ xuất hiện trong One Piece:Red

Dù chỉ giới thiệu 3 nhân vật, nhưng MGN.vn tin rằng sẽ còn vô số thành viên khác của đại hạm đội Big Mom xuất hiện trong One Piece: Red. Không những vậy, thậm chí là Big Mom cũng có khả năng cao là sẽ xuất hiện. Vì với sức mạnh của một cựu Tứ Hoàng, thì ngã xuống dung nham như những gì ta thấy có lẽ vẫn chưa đủ để làm Big Mom 'bay màu'. Đồng thời, đây cũng có khả năng cao là một dấu hiện mà Oda ám chỉ rằng  người hâm mộ sẽ được thấy Luffy và Shanks phối hợp để chống trả kẻ thù.

One Piece:Red sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 8 sắp tới. Và tất cả những thắc mắc của người hâm mộ về Shanks hay băng Big Mom sẽ được chính thức giải đáp. Vì thế các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về One Piece:Red nhé.

Bài liên quan