Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:36 AM

One Piece: Sau chap 1051 thì Yamato sẽ có những tương tác gì với băng Mũ Rơm?

Sau thông báo gia nhập băng Mũ Rơm của Yamato tại chap 1051, vậy cô sẽ làm sao để trở thành người đồng đội đáng tin cậy trong tương lai của One Piece?

Trong những spoiler của chap 1051, người hâm mộ đã biết được rằng con gái của Kaido đã thông báo rằng cô sẽ tham gia cùng băng Mũ Rơm trong chuyến hành trình của họ. Với tính tình khá sôi nổi và sức mạnh cực kỳ đáng sợ của mình, Yamato sẽ là một trợ thủ đắc lực cho băng Mũ Rơm trong tương lai.

Chúng ta đã thấy được rằng mỗi khi có một nhân vật mới tham gia cùng băng Mũ Rơm , thì trong những chuyến hành trình đầu, thủy thủ mới ấy phải có một vài tương tác với từng thành viên của băng. Những tương tác ấy dường như là nền móng vững chắc cho những câu chuyện sau này. Ví dụ như tương tác giữa Zoro và Sanji, hay giữa Brook và hai mỹ nữ của băng. Nhưng dù gì đi nữa thì những nhân vật ấy luôn có một niềm tin vững chắc cho nhau. Vậy thì Oda sẽ cho " tân Oden" những tương tác như thế nào với những người bạn mới của mình? Cùng MGN.vn xem nhé.

Zoro

yamato

Đây có thể là một trong những nhân vật đầu tiên mà Yamato sẽ trò chuyện trong những ngày đầu ra khơi. Suy cho cùng, Zoro khá tương đồng với Shimotsuki Ushimaru, một samurai mà cô đã mang ơn. Quan trọng hơn hết, Ushimaru là người chỉ Yamato cách đọc những thứ trong cuốn nhật ký của Oden.

Đặc biệt hơn cách chiến đấu của Oden và Zoro cũng khá giống nhau. Vì thế có khả năng cao rằng Yamato sẽ học thêm phong cách chiến đấu của Zoro để cô có thể được giống với thần tượng của mình.

Nami

yamato (1)

MGN.vn cảm nhận rằng Nami cũng sẽ hòa đồng với Yamato như cách mà cô đã hòa đồng với những nữ nhân vật khác. Dù là những tập anime/manga hàng tuần hay các movie thì Nami dường như có thể tạo ra một sơi dây liên kết chị-em với bất kỳ nữ nhân vật nào.

Với việc ở mỗi một hành trình là một set đồ mới cho toàn bộ băng Mũ Rơm, thì rất có thể trong tương lai, người hâm mộ có thể thấy Nami dắt Yamato đi mua những bộ quần áo mới.

Robin

yamato (2)

Ngoài việc là nữ nhân vật trên một chiếc thuyền toàn con trai thì Robin và Yamato còn chia sẻ một điểm chung, đó chính là ngôn ngữ cổ đại trên tấm Poneglyph. Để có thể có thêm một khía cạnh tương đồng với thần tượng Oden, chắc chắn Yamato sẽ muốn học những từ ngữ ấy. Từ đó khiến Yamato không chỉ văn hay mà còn võ giỏi.

Usopp

yamato (3)

Như ta đã thấy việc Yamato khá "cuồng" những câu chuyện cổ xưa về thần tượng Oden, thì chắc chắn Usopp sẽ là người mà cô tìm đến nhiều nhất. Tài năng kể chuyện phiếm của "thánh Usopp đã bị hạn chế lại trong thời gian gần đây. Và đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để tác giả của One Piece đem điểm đặc trưng này lại. MGN.vn có thể thấy được cảnh Yamato và Chopper dành hàng giờ đồng hồ để ngồi nghe các câu chuyện phiêu lưu kỳ thú được tạo ra từ chính trí tưởng tượng của Usopp.

Chopper

yamato (4)

Là một trong những cây hài của băng Mũ Rơm, thì chắc chắn rằng Chopper và Yamato sẽ tạo ra vô số tình huống hài hước, đáng yêu gửi đến người hâm mộ. MGN.vn còn dự đoán rằng trong những trận chiến tương lai, fan sẽ được thấy Chopper xung trận khi cưỡi trên chiến lang Yamato.

Sanji

yamato (5)

Có hai điểm giống nhau đến không ngờ giữa hai người này. Điều đầu tiên đó chính là cả hai đều không thích gia đình của mình. Điều thứ hai là cả 2 đều thích nấu cho mọi người ăn, việc này với Sanji thì là đương nhiên, còn Yamato thì chắc chắn cô sẽ học theo Oden mà nấu một nồi lẩu khổng lồ cho băng hải tặc mình đang theo. Rất có thể cả hai sẽ chia sẻ và nói chuyện với nhau trong một buổi nấu ăn cho băng Mũ Rơm. Cộng thêm sự yêu thương của Sanji dành cho phái nữ, fan sẽ có thể thấy được những hành động đáng yêu của tam thái tử nhà Vinsmoke dành cho Yamato. 

Franky

yamato (6)

Franky chính là thanh viên còn lại của băng Mũ Rơm, ngoài Luffy mà Yamato đã gặp. Khi gặp lại với tư cách đồng minh thì chắc  chắn rằng cả hai sẽ không những không lạ lẫm mà còn ríu rít cảm ơn nhau vì những gì xảy ra ở Wano.

Thêm nữa rằng Franky có thể sẽ được nghe "tân Oden" kể về những cuộc phiêu lưu huyền thoại của Kozuki Oden. MGN.vn tin rằng Yamato đã hiểu những gì xảy ra với Oden đến mức có thể làm Franky khóc thông qua những lời kể của mình.

Brook

yamato (7)

Brook và Yamato chắc chắn sẽ là những ngôi sao khuấy động và đem đến sự giải trí cho băng Mũ Rơm khi đang giong buồm trên con tàu Sunny. Khả năng đánh đàn của Brook là không cần phải bàn cãi, còn Yamato thì đây là cơ hội ngàn vàng cho cô để làm sống lại bài hát huyền thoại của Oden. Ngày trước, Oden bị Orochi bắt phải trình diễn bài hát ấy giữa đường với không một mảnh vải che thân. Đây có thể là cách mà tác giả của One Piece đem lại sự vinh quang cho bài hát này.

Jimbei

yamato (8)

Jimbei là một thành viên khác có mối quan hệ khá thân thiết với Ace. Và ngay khi Yamato nhận ra rằng Luffy và Jimbei ngồi kể về những gì họ nhớ về Ace, chắc chắn cô cũng sẽ hào hứng mà tham gia. 

Đặc biệt hơn là Jimbei sẽ biết phải nói gì với Yamato khi cô gặp những thứ buồn tủi khi bị người khác ngoài băng Mũ Rơm phân biệt đối xử. Vì điều đó đã xảy ra một vài lần trong quá khứ với cặp sừng khá đặc biệt của Yamato.

Luffy

yamato (9)

Như đã nói ở trên, thì cả Yamato và Luffy đều có mối quan hệ khăn khít với Ace. Cả hai đều có khá nhiều kỷ niệm đẹp với Ace khi anh còn sống. Mối liên kết này chính là lý do khiến cô rất háo hức chờ đợi sự hiện diện của Luffy tại Wano. Không chỉ chia sẻ về Ace, mà chắc chắn cả hai còn nói về những giấc mơ của nhau. Tương tự như Roger và Oden ngày trước. Thậm chí vua hải tặc tương lai và "tân Oden" sẽ có một chén rượu cùng nhau như cô đã luôn mơ và hy vọng.

Dù mọi chuyện có diễn ra giống như MGN.vn dự đoán hay sẽ có chiều hướng khác đi, thì chắc chắn rằng băng Mũ Rơm sẽ luôn chào đón thành viên mới của mình một cách nồng nhiệt. Câu hỏi lớn nhất lúc này đó chính là vai trò của Yamato trong cuộc hành trình tìm kho báu One Piece sẽ là gì? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có câu trả lời sớm nhất nhé.

Bài liên quan