Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 15:51 PM

One Piece: Sau chap 1053, đây là 5 nhân vật hữu dụng nhất được mong là sẽ xuất hiện trong mạch truyện chính

Kết thúc chap 1053 để đến với arc mới, thì đây chính là những nhân vật mà người hâm mộ mong sẽ được thấy trong các câu chuyện mới của One Piece nhất.

Như những bộ anime nổi tiếng khác, One Piece cũng có kha khá các phần phim movie riêng biệt với cốt truyện chính. Tuy nhiên vẫn còn một vài ngoài lệ, điển hình nhất đó chính là Sư Tử Vàng Shiki. Nhưng dường như chỉ một ngoại lệ này vẫn không đủ để làm thỏa mãn người hâm mộ của One Piece. Chính vì thế, rất nhiều người đã kêu gọi Oda cho những nhân vật trong danh sách này xuất hiện trong cốt truyện chính của One Piece. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những nhân vật nào nhé.

5.Jonathan

Jonathan là phản diện chính của filler arc G-8 trong One Piece

Jonathan là phản diện chính của filler arc G-8 trong One Piece. Tuy ông ấy giữ vị trí phó đô đốc, nhưng Jonathan chưa bao giờ dùng quyền hạn của mình để bắt nạt kẻ yếu thế hơn. Thay vào đó, ông được miêu tả là một người khá thoải mái, vì vậy người hâm mộ luôn thấy vợ của Jonathan phải giục phó đô đốc này hoàn thành công việc.

Tuy có ông trông không phải là một người mạnh mẽ, nhưng Jonathan lại là một người có đầu óc chiến lược cực kỳ nhạy bén. Đây có thể là lý do lớn khiến nhiều người muốn thấy ông xuất hiện trong cốt truyện chính. Vì đôi khi chứng kiến một người luôn luôn bình tĩnh giải quyết vấn đề lại hay hơn tính khí nóng nảy của Akainu.

4.Ain

Ain- học trò của Z trong movie One Piece: Z

Ain là một trong hai học trò của Z (Zephyr) khi ông rời khỏi hàng ngũ hải quân. Không những vậy, Ain còn trở thành  một trong những chỉ huy của quân đoàn Hải Quân Neo. Từ đó Ain cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc binh đoàn của Z.

Như ta đã thấy thì Ain vô cùng điêu luyện khi dùng cặp dao găm của mình, cô thậm chí còn có thể đấu đôi công với Zoro trong một khoảng thời gian đáng kể. Bên cạnh đó trái ác quỷ của Ain cho cô khả năng khiến mọi thứ cô chạm trẻ/mới hơn 12 năm. Với việc One Piece đã thêm vào những chi tiết đã xuất hiện khá lâu về trước, thì năng lực của Ain là một trong những nguyên tố đặc biệt để hồi phục lại những gì quan trọng tồn tại vài trăm năm trước.

XEM THÊM: One Piece: Top 5 lần sức mạnh tình bạn được thể hiện rõ nhất, hạng 1 chỉ có băng Mũ Rơm dám làm

3.​​​​​​Baccarat

Baccarat là cấp dưới của Tesoro trong movie One Piece:Gold

Baccarat sở hữu một trong những năng lực đặc biệt nhất trong thế giới One Piece. Trái ác quỷ của nhân vật này đã giúp cô cướp đi vận may của kẻ khác và nâng sự may mắn của bản thân lên. Nếu năng lực này được sử dụng một cách thông minh thì rất khó để có thể đánh bại Baccarat.

Và đây cũng chính là điều đặc biệt mà Baccarat sẽ đem lại nếu cô xuất hiện trong mạch truyện chính. Với trí tưởng tượng và độ sáng tạo của Oda, thì Baccarat sẽ có vô số 'đất' để dụng võ trong One Piece.

2.Byrnndi World

World đã từng xuất hiện tại movie One Piece: 3D2Y

Trong suốt nhiều năm, World đã bị giam giữ cực kỳ nghiêm ngặt trong Impel Down, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Râu Đen tấn công vào nhà ngục này. Sau khi được ra ngoài, World đã lập mục tiêu là phải phá hủy thế giới One Piece bằng sức mạnh của mình. Một sực mạnh khiến mọi thứ to hơn gấp nhiều lần. 

Với sức mạnh này, World đã có thể phá hủy hòn đảo khá dễ dàng chỉ bằng một quả đạn pháo nhỏ. Với sức mạnh này World sẽ trở thành một đối thủ khá khó nhắn nếu băng Mũ Rơm phải gặp lại nhân vật này.

1.All-Hunt Grount

Grount đã từng đối đầu ngang cơ với Luffy tại arc hải quân học việc của One Piece

Nhân vật này sở hữu một loại trái Zoan khá đặc biệt, nó chỉ ảnh hưởng đến cánh tay trái của Grount. Khi còn nhỏ, Grount đã hoàn toàn mất kiểm soát sức mạnh và tàn phá ngôi làng của mình. May mắn thay, Aokiji đã xuất hiện và cứu nhân vật này. Về sau, Grount đã đi theo và làm cấp dưới của Aokiji khi đô đốc này vẫn còn tại vị.

Với cánh tay trái khổng lồ, sức công phá của Grount là không phải bàn đến. Cậu đã từng đánh ngang cơ với Luffy sau khi cậu rời đảo Zou. Vì thế đây chắc chắn sẽ là một sức mạnh cực kỳ thiết yếu cho phe hải quân khi One Piece đã chính thức bước đến trận chiến cuối cùng.

Bài liên quan